HH Kỳ Duyên quanh năm suốt tháng mặc áo phông nhưng không bao giờ nhạt nhờ loạt cách mix chuẩn sành điệu

Tham khảo HH Kỳ Duyên, chị em cũng học được khối cách mix áo phông chỉ đẹp và tôn dáng trở lên.

Không phải là váy vóc điệu đà, item được Hoa hậu Kỳ Duyên yêu thích nhất lại chính là những chiếc áo phông khỏe khoắn. Cô nàng diện item này quanh năm suốt tháng nhưng dẫu vậy, style của Kỳ Duyên chẳng hề đem đến cảm giác nhàm chán mà ngược lại, luôn mới mẻ và nhiều màu sắc. Mùa Hè sắp tới cũng là lúc muôn kiểu áo thun sẽ lên ngôi và chưa cần học hỏi ở đâu xa, cũng chẳng phải cập nhật những cách mix&match phức tạp, chị em cứ tham khảo loạt cách diện áo phông của Hoa hậu Kỳ Duyên là thế nào cũng làm chủ được item này.

HH Kỳ Duyên quanh năm suốt tháng mặc áo phông nhưng không bao giờ nhạt nhờ loạt cách mix chuẩn sành điệu - Ảnh 1.

Với chiếc áo phông và quần ghi xám đơn giản, Kỳ Duyên đã khéo chọn màu son đỏ đậm để làm điểm nhấn cho diện mạo. Bên cạnh đó, nàng hậu còn diện kính râm, túi xách đen giúp hô biến outfit từ giản đơn thành vô cùng xịn mịn, sành điệu.

HH Kỳ Duyên quanh năm suốt tháng mặc áo phông nhưng không bao giờ nhạt nhờ loạt cách mix chuẩn sành điệu - Ảnh 2.

Mix áo thun xanh biển với quần jeans rồi sơ vin gọn gàng, HH Kỳ Duyên có ngay bộ đồ trẻ trung mà vẫn đảm bảo độ thanh lịch. Đây là combo quá đơn giản để học hỏi.

HH Kỳ Duyên quanh năm suốt tháng mặc áo phông nhưng không bao giờ nhạt nhờ loạt cách mix chuẩn sành điệu - Ảnh 3.

Áo thun thì không chỉ có item cổ tròn, bạn nên chọn cả kiểu áo phông polo để dễ dàng hoàn thiện set trang phục thanh lịch lại phóng khoáng. Với mẫu áo thun polo họa tiết màu mè này, Kỳ Duyên đã mix với quần ống rộng, đi giày mũi nhọn để ghi điểm thời thượng. Công thức này cũng tôn dáng hữu hiệu.

HH Kỳ Duyên quanh năm suốt tháng mặc áo phông nhưng không bao giờ nhạt nhờ loạt cách mix chuẩn sành điệu - Ảnh 4.

Áo thun + quần jeans luôn là công thức siêu sành điệu mà chẳng phải cố. Và thay vì diện những chiếc quần jeans xanh, quần jeans xám sẽ giúp vẻ ngoài của chị em trở nên mới mẻ hơn mà vẫn trẻ trung, bụi bặm.

HH Kỳ Duyên quanh năm suốt tháng mặc áo phông nhưng không bao giờ nhạt nhờ loạt cách mix chuẩn sành điệu - Ảnh 5.

Khi cần hoàn thiện vẻ ngoài xịn đẹp, trẻ trung nhưng không muốn nghĩ ngợi nhiều, chị em cứ áp dụng công thức nhắm mắt mặc cũng đẹp là áo thun trắng + quần jeans. Đương nhiên, để outfit đạt ngưỡng sành điệu level max, chị em vẫn nên sơ vin là tốt nhất.

HH Kỳ Duyên quanh năm suốt tháng mặc áo phông nhưng không bao giờ nhạt nhờ loạt cách mix chuẩn sành điệu - Ảnh 6.

Diện áo thun đỏ nhưng Kỳ Duyên không hề mang đến cảm giác lòe loẹt. Lý do là bởi cô đã khéo chọn tông màu đỏ đậm nét, mix với quần màu be để cân bằng set đồ, đồng thời tô điểm đôi giày xuyệt tông áo thun cho thêm phần hài hòa, ấn tượng. Với tuyệt chiêu sơ vin và chọn quần ống suông, đây cũng là công thức cho hiệu quả hack dáng cao.

HH Kỳ Duyên quanh năm suốt tháng mặc áo phông nhưng không bao giờ nhạt nhờ loạt cách mix chuẩn sành điệu - Ảnh 7.

Bộ đồ gồm áo thun trắng + quần jeans vốn rất bụi bặm nhưng điểm thanh lịch bỗng được cộng thêm đáng kể khi Kỳ Duyên kết lại set đồ bằng đôi giày gót thấp, mũi vuông.

HH Kỳ Duyên quanh năm suốt tháng mặc áo phông nhưng không bao giờ nhạt nhờ loạt cách mix chuẩn sành điệu - Ảnh 8.

Bí quyết diện áo thun hack dáng khi không sơ vin của nàng hậu chính là mix với quần dài trên mắt cá chân. Điều này xua tan cảm giác tù túng, đem đến vẻ thanh thoát và cao ráo cho tổng thể. Nếu mix với giày mũi nhọn nữa thì càng tốt vì vóc dáng sẽ được hack tối ưu hơn.

HH Kỳ Duyên quanh năm suốt tháng mặc áo phông nhưng không bao giờ nhạt nhờ loạt cách mix chuẩn sành điệu - Ảnh 9.

Áo thun trắng + quần màu vàng mustard đúng là cặp bài trùng vì diện lên trông rất hài hòa, trẻ trung lại không kém phần xịn đẹp.

HH Kỳ Duyên quanh năm suốt tháng mặc áo phông nhưng không bao giờ nhạt nhờ loạt cách mix chuẩn sành điệu - Ảnh 10.

Hay áo thun + quần vàng beige cũng là cặp đôi hoàn hảo mà chị em nên lưu tâm trong mùa Hè tới đây. Kết lại set đồ trẻ trung, tươi sáng, Kỳ Duyên đã đi giày loafer hở gót để tạo hiệu ứng hack dáng, set đồ cũng thêm phần cá tính, thời thượng.

Gợi ý những địa chỉ mua áo phông

Su's Store

The Delia

Kayy

The Sweater Weather

Nut Closet

Ảnh: Instagram nhân vật

HH Kỳ Duyên quanh năm suốt tháng mặc áo phông nhưng không bao giờ nhạt nhờ loạt cách mix chuẩn sành điệu - Ảnh 12.

 

Chia sẻ
Đọc thêm