Hè diện chân váy ngắn là hợp lý nhưng để không "cưa sừng" quá đà thành học sinh cấp ba, nàng tuổi 30+ cứ diện 3 mẫu sau cho chắc

Green,
Chia sẻ

3 kiểu chân váy ngắn sau đây rất xinh tươi, trẻ trung nhưng cũng đủ thanh lịch để các chị em ngoài tuổi băm tự tin xúng xính.

Chân váy ngắn là một item mát mẻ, "hack" tuổi ổn, rất đáng để các chị em bổ sung cho tủ đồ mùa Hè. Thế nhưng có điều, nếu chọn lựa không khéo, chân váy ngắn dễ biến những quý cô tuổi băm thành nữ sinh cấp ba và như vậy thì hơi trẻ trung quá đà. Để diện chân váy ngắn chuẩn sành điệu mà không biến thành "cưa sừng làm nghé", chị em cứ sắm 3 phiên bản dưới đây cho chắc ăn.

1. Chân váy denim tối màu

Chân váy xanh denim có khả năng cao khiến bạn thành "cưa sừng làm nghé" chứ chân váy denim tối màu thì không. Kiểu chân váy này đủ trẻ trung mà cũng rất cá tính, sành điệu. Bạn có thể mix chân váy denim tối màu với muôn kiểu áo như t-shirt, áo hai dây, sơ mi hay áo blouse để biến hóa từ trẻ trung, năng động đến thanh lịch, nữ tính.  

2. Chân váy trơn màu nhã nhặn

Chân váy trơn màu nhã nhặn là item dễ giúp bạn ăn điểm thanh lịch nhất, nhưng vẫn cực kỳ tươi trẻ và không "nhí nhảnh hóa" style của người diện. Bạn mix kiểu chân váy này với áo sơ mi/blouse hoặc áo phông màu trung tính là ra được set đồ trang nhã. Chưa hết, chân váy ngắn nói chung đều cải thiện chiều cao rất ổn, những quý cô "nấm lùn" càng nên bổ sung item này vào tủ đồ.

3. Chân váy hoa

Họa tiết hoa tuy trẻ trung nhưng vẫn theo chiều hướng trưởng thành nhờ sự dịu dàng, nữ tính. Do đó khi diện item này, bạn sẽ không phải lo lắng về chuyện bị "cưa sừng làm nghé". Với chân váy hoa, bạn mix cùng những kiểu áo trơn màu thì sẽ có được set đồ hài hòa, thuận mắt. Và muốn tổng thể trang phục ghi điểm ở sự tinh tế, thanh lịch, bạn hãy ưu tiên hơn váy hoa nhí, phối màu nhã nhặn nhé.

Hè diện chân váy ngắn là rất hợp lý nhưng để không "cưa sừng" quá đà thành học sinh cấp ba, nàng tuổi băm cứ diện 3 mẫu sau cho chắc - Ảnh 5.

 

Chia sẻ