Nắng nóng phát mệt, chị em cứ nhắm trúng 4 kiểu quần này vì mặc thoải mái mà vẫn "ăn đậm" điểm phong cách

Green, Theo Báo dân sinh
Chia sẻ

4 mẫu quần dài sau đây còn bảo vệ cặp chân của bạn khỏi nguy cơ cháy nắng.

Để chống chọi với cái nắng nóng oi ả của mùa Hè, bạn rất cần trang bị cho tủ đồ những chiếc quần diện lên thấy thoải mái, nhẹ nhàng và mát mẻ. Dưới đây là những kiểu quần dài giúp chống nắng, đồng thời giải nhiệt ngày Hè mà vẫn đảm bảo, người diện sẽ có được vẻ ngoài thật sành điệu, phong cách.

1. Quần vải thô đũi

Quần vải thô đũi vẫn luôn là lựa chọn lý tưởng số một trong mùa Hè. Item này nhẹ mát, thoáng chân và không khiến bạn thấy bức bí phát mệt dưới trời oi nóng. Về phần nhìn, quần vải thô đũi gây ấn tượng ở vẻ phóng khoáng, mix với kiểu áo nào cũng rất sành điệu và chẳng kém phần nhã nhặn, thanh lịch. Tóm lại, quần vải thô đũi xứng đáng được chị em sắm cả "lố" về để xúng xính suốt Hè.  

2. Quần cạp chun

Quần cạp chun dành cho mùa Hè thường mang những chất liệu vải hết sức nhẹ nhàng và thoáng mát, cộng thêm phần cạp co giãn, dễ thở, đây đích thị là kiểu quần chị em không thể ngó lơ khi đi shopping. Quần cạp chun có những phiên bản đa dạng sắc màu, vậy nên, bạn đừng mãi giới hạn phong cách trong những kiểu quần tối sầm nhé.

3. Quần âu sáng màu

Muốn ghi điểm thanh lịch tuyệt đối khi đến công sở, quần âu vẫn là lựa chọn lý tưởng hơn hẳn quần vải thô đũi hay cạp chun. Tuy nhiên, để diện quần âu mát mẻ về cả phần nhìn lẫn cảm giác, bạn hãy chọn phiên bản mang những gam màu sáng sủa như: trắng, be, muôn màu pastel… Quần âu sáng màu không hấp thụ nhiệt và nhìn thôi cũng thấy mát mắt, dễ chịu. Thêm một điều đáng nói nữa, quần âu sáng màu đang là mốt nên bạn không sắm là thiệt vô cùng.

4. Quần họa tiết

Thường thì, quần họa tiết sẽ có chất liệu vải nhẹ mát nên bạn có thể lưu tâm đến item này khi mua sắm. Quần họa tiết mang đến vẻ ngoài nổi bật, tươi tắn cho người diện; và bạn chỉ cần mix với một chiếc áo tối giản là có được set đồ hài hòa, ấn tượng.

Nắng nóng phát mệt, chị em cứ nhắm trúng 4 kiểu quần này mà diện cho thoải mái và vẫn "ăn đậm" điểm phong cách - Ảnh 6.

 

Chia sẻ
Đọc thêm