Hãy bắt đầu chống già bằng cách chống nắng!

Linh Anh, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Ngoài sạm nám, ánh nắng mặt trời còn khiến cho làn da nhanh chóng xuất hiện các nếp nhăn.

"Nắng mưa là chuyện của trời
Da đen là lỗi của nàng không che"

Phải nói rằng ánh nắng mặt trời không chỉ khiến da đen sạm mà còn khiến cho các nếp nhăn hình thành nhanh hơn. Người xưa có câu "Nhất dáng nhì da", dù dáng không có thì da cũng phải được chăm sóc cẩn thận, nhất là phụ nữ, da sạm nám hay nhiều nếp nhăn thì nhìn sẽ già đi hẳn chục tuổi. 

Ngày nay, các chị em càng ý thức được tác hại của việc không chống nắng. Đúng là ra đường thiếu đồ chống nắng cũng kinh khủng như mặt thiếu lông mày.

Ngồi trong nhà cũng bôi kem chống nắng, và ngay cả ngồi trong xe ô tô cũng không quên "bảo hộ" đầy đủ. 

"Chị em ngày trước hơi phèn
Ngày nay chống nắng đủ đường xịn - sang"

Qua rồi cái thời đồ chống nắng là vớ đại một chiếc áo dài tay cũ thì hiện giờ các chị em đã quan tâm hơn khi chọn đồ chống là những loại có chất liệu vải ngăn tia UV. Bên cạnh đó các sản phẩm chống nắng cũng đa dạng hơn từ mũ, găng tay, khẩu trang với kiểu dáng cũng như màu sắc khá thời thượng. 

Rõ ràng việc chống nắng rất quan trọng và aFamily muốn lan tỏa điều này tới tất cả các chị em. Bạn cũng muốn lan tỏa tinh thần chống nắng để chống già đúng không? Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay cuộc thi "Tắt nắng" trên fanpage của afamily.vn!

UNIQLO và VICHY dành luôn 10 combo quà tặng trị giá lên tới 20 triệu đồng dành cho các chị em khoe ảnh cách chống nắng!

Hãy bắt đầu chống già bằng cách chống nắng! - Ảnh 4.

“Tắt nắng" sẽ dành hẳn bài tổng hợp đặc biệt nhất từ hình ảnh dự thi của các chị em ngay trên trang afamily.vn. Thế nên chị em hãy nhấn nút theo dõi fanpage của aFamily.vn để cập nhật thường xuyên mọi thông tin của cuộc thi này nhé.

Hãy bắt đầu chống già bằng cách chống nắng! - Ảnh 5.

 

Chia sẻ
Đọc thêm