Chẳng phải kiếm đâu xa, kiểu giày không hẳn là cao gót này vẫn giúp đôi chân của chị em thon gọn, nhỏ xinh ngay lập tức

Đừng nghĩ chỉ có quần hay váy mới có thể giấu đi nhược điểm chân to hay tạo hiệu ứng thon gọn mà ngay cả đôi giày mà bạn chọn cũng góp phần không nhỏ vào công cuộc bóp chân thon của các chị em.

Nói đến chuyện giày dép thì ngoài vai trò là nét chấm phá cho set đồ thì còn có khả năng hack chân cực khéo, không chỉ mỗi bàn chân mà cả chân và bắp đùi đều có thể thon gọn nhỏ nhắn hơn bình thường nếu chị em biết đúng kiểu giày phù hợp. Đừng nghĩ chỉ có quần hay váy mới có thể giấu đi nhược điểm chân to hay tạo hiệu ứng thon gọn mà ngay cả đôi giày mà bạn chọn cũng góp phần không nhỏ vào công cuộc bóp chân thon của các chị em.

Không phải những đôi cao gót lênh khênh mà các chị em vẫn cho là trợ thủ tôn chiều cao, cũng không phải sneakers độn đế hầm hố, càng không phải giày bệt thông thường, kiểu giày đang nói ở đây là chính là những đôi giày có thêm chút gót chỉ tầm 2 - 3cm thôi là đủ. 

Chẳng phải kiếm đâu xa, kiểu giày không hẳn là cao gót này vẫn giúp đôi chân của chị em thon gọn, nhỏ xinh ngay lập tức - Ảnh 2.

Đầu tiên phải kể đến thiết kế cơ bản vốn dĩ đã giúp đôi bàn chân của bạn nhìn nhỏ xinh và thon dài hơn. Chị em công sở chắc sẽ ngạc nhiên đôi chút về những đôi loafers, oxfords có thêm chút gót mà mình vẫn đi hàng ngày lại có thể hack chân khéo léo đến vậy. 

Chẳng phải kiếm đâu xa, kiểu giày không hẳn là cao gót này vẫn giúp đôi chân của chị em thon gọn, nhỏ xinh ngay lập tức - Ảnh 4.

Nếu nói đến đôi cao gót vừa phải thì slingback hay mulet gót nhọn cũng nằm trong danh sách nhưng những đôi mảnh mai thế này hợp với những cô nàng sở hữu đôi chân vốn thon sẵn. Nếu muốn tạo cảm giác chân nhỏ xinh thon gọn hơn chút thì bạn nên chọn những dáng giày có phần gót vuông vắn hơn là mảnh mai nhọn hoắt, như vậy nhìn chân cũng sẽ thon gọn hơn nhiều.

Điểm thêm phần gót nhẹ nhàng chỉ 2cm thôi là đủ tạo hiệu ứng đôi chân như thon gọn, thậm chí còn dài hơn đôi chút. Kiểu giày thiên về dáng giày tây đứng dáng nhưng lên chân lại cực kỳ tiểu thư, điệu đà, và diện cùng quần âu, quần jeans hay váy điệu đều rất hợp gu. Vậy nên phàm là những nàng chân to, dáng tròn đầy đặn lại càng nên ưu ái những thiết kế có gót như thế này nhé.

Chia sẻ
Đọc thêm