Hành trình đi đẻ của bạn gái JayKii: ''Rặn sinh đến tụt đường huyết, sợ đến nỗi chân tay run rẩy không sao ngừng được''

San San,
Chia sẻ

Dù rất nhát và sợ nhưng hot girl Mai Anh đã có hành trình sinh con đáng nhớ trong cuộc đời.

Mới đây, hai vợ chồng JayKii - Trương Hoàng Mai Anh vừa công bố sinh con trai đầu lòng và nhận được hàng loạt lời chúc mừng từ fan hâm mộ. Cả hai vô cùng hạnh phúc khi chính thức lên chức bố mẹ và đang trong giai đoạn chăm bé sơ sinh. Mới đây, Mai Anh đã chia sẻ với mọi người về hành trình đi đẻ đáng nhớ của mình. 

Em bé nhà hai vợ chồng JayKii chào đời sớm hơn dự định. Vì đang vào mùa dịch nên cả hai phải tuân thủ quy trình chống dịch nghiêm ngặt tại bệnh viện bằng cách test PCR. 

''Hành trình đón con chào đời thật sự mẹ sẽ không thể nào quên được. Để mẹ kể cho Cookie nghe nha. Bắt đầu từ lúc vào phòng chờ, mẹ bắt đầu có cảm giác cơn gò ập đến, đau quặn từng cơn và đến 9h tối thì mẹ không thể chịu được những cơn đau dồn dập nữa. Ngay sau đó, mẹ đã được gây tê tuỷ sống. Mẹ tưởng rằng mẹ sẽ được gặp con ngay sau đó vài tiếng thôi, nhưng không, cả đêm đó mẹ thấp thỏm, đang ngủ giật mình tỉnh dậy 5-6 lần nhưng con vẫn còn quấn bụng mẹ lắm. Còn bố thì lo cả đêm gần như không ngủ để trông mẹ, chắc lúc đó bố cũng sốt ruột lắm.

Lần đầu tiên trong cuộc đời mẹ hiểu được cảm giác rặn sinh đến tụt đường huyết. Mẹ còn nhát nữa chứ! Mẹ sợ đến nỗi chân tay mẹ run lên mà không làm thế nào ngừng lại được. Mỗi cơn gò đến mẹ lại nắm chặt lấy tay bố, nhìn vào mắt bố để rặn, lúc đó như là bố đang tiếp thêm sức mạnh cho mẹ vậy. Cuối cùng dưới sự giúp đỡ của các y bác sĩ, bố mẹ đã được gặp con khoẻ mạnh và bình an.

Hành trình đi đẻ của bạn gái JayKii: ''Rặn sinh đến tụt đường huyết, sợ đến nỗi chân tay run rẩy không sao ngừng được'' - Ảnh 2.

Hai vợ chồng ca sĩ JayKii hạnh phúc đón con trai đầu lòng.

Mẹ khóc như mưa khi nghe con cất tiếng khóc chào đời. Mẹ đã trải qua một hành trình vượt cạn đớn đau và vất vả, nhưng khi được da kề da với con, mẹ quên hết mình đang đau và mệt thế nào. Cảm giác đó kì diệu lắm con trai ạ. Lần đầu tiên trong cuộc đời mẹ cảm nhận được khoảnh khắc thiêng liêng đó. Lần đầu tiên mẹ được chạm vào cục bông bé xíu. Lần đầu tiên bố mẹ được ngắm nhìn con bằng da bằng thịt chứ không cần qua màn hình nữa.

Cuối cùng chúng mình cũng cùng nhau vượt cạn thành công rồi bố nhỉ. Cảm ơn bố vì bố vẫn luôn ở bên mẹ bất kì khi nào mẹ cần, cảm ơn bố vì tất cả.

Cảm ơn con vì đã chọn bố mẹ là gia đình. Cảm ơn con vì đã mang đến cho mẹ những cảm giác lần đầu tiên tuyệt vời và thiêng liêng ấy. Bố mẹ yêu con rất rất nhiều'', Mai Anh hạnh phúc chia sẻ.

Hành trình đi đẻ của bạn gái JayKii: ''Rặn sinh đến tụt đường huyết, sợ đến nỗi chân tay run rẩy không sao ngừng được'' - Ảnh 3.

Giây phút không thể nào quên với vợ chồng nam ca sĩ.

Trước đó, ca sĩ JayKii cũng bày tỏ niềm vui trên trang cá nhân của mình. Việc cặp đôi công khai yêu nhau và có con nhận được sự ủng hộ của rất nhiều fan hâm mộ. 

Hơn bốn năm trong nghề, JayKii (tên thật: Trần Anh Quân) là nam ca sĩ hiếm hoi sở hữu hơn một tỷ lượt nghe nhạc số trên các nền tảng. Ca sĩ 28 tuổi được biết đến với nhiều bản hit: Chiều hôm ấy, Đừng như thói quen, Sao em nỡ, Càng lớn càng cô đơn, Yếu đuối ai xem...

Trương Hoàng Mai Anh sinh năm 1993, là hot girl lookbook có tiếng ở Hà Nội. Cô từng xuất hiện trong các MV cũng như các phim truyền hình: Tuổi thanh xuân, Bánh đúc có xương, Ma làng 2... Cô sở hữu tổng cộng hơn một triệu người theo dõi trên Facebook và Instagram.

Chia sẻ