Hằng Túi khoe ảnh chụp cùng gia đình, dân tình "phát lú" vì không biết đâu là mới là Hằng thật!

Aries, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Phải công nhận là 2 phiên bản Hằng Túi này giống hệt nhau như chị em sinh đôi!

Là một trong những hot mom được yêu thích nhất MXH, Hằng Túi là hình mẫu lý tưởng của vô số chị em phụ nữ bởi cuộc sống hạnh phúc, có gia đình viên mãn với những đứa con xinh xắn.

Hằng Túi hay chiều lòng han hâm mộ bằng việc thường xuyên cập nhật trang cá nhân với hình ảnh sinh hoạt gia đình mỗi ngày, cứ thấy lũ trẻ nhà Hằng Túi xuất hiện là fan thả tim tới tấp. Mới đây cô cũng đăng một bức ảnh chụp selfie cùng con gái Sam Sam rất dễ thương, nhưng bên cạnh lại có thêm một nhân vật đặc biệt có gương mặt giống hệt Hằng Túi.

Hằng Túi khoe ảnh chụp chung với một thành viên gia đình, dân tình "phát lú" vì không phân biệt nổi đâu mới là Hằng thật! - Ảnh 1.

Hằng Túi chụp ảnh cùng con gái Sam Sam và cô em "bản sao" y như sinh đôi.

Vô số fan hâm mộ của Hằng Túi cảm thấy bối rối khi nhìn thấy bức ảnh trên. Chẳng lẽ Hằng Túi có chị em sinh đôi mà mọi người không biết ư? Ồ không, đó đúng là em gái ruột của cô ấy đấy, nhưng lại kém Hằng Túi đến tận 5 tuổi và có gương mặt giống hệt hot mom 8X.

Em gái Hằng Túi tên là Bích Vân, sinh năm 1993, hiện đang làm kinh doanh. Chị em Hằng Túi còn một cậu em út, trái ngược với cô chị gái nổi tiếng thì Bích Vân và em trai đều khá kín tiếng, có đời tư bình lặng hơn chị gái. Những lúc rảnh rồi Bích Vân thường đến nhà trông các cháu, cô rất thân thiết với 6 bé Su Sóc Sữa Sam Súp San.

Các con Hằng Túi rất thích chơi với dì Bích Vân.

Hiếm khi chụp ảnh cùng nhau nhưng chị em Hằng Túi vẫn gây ấn tượng bởi diện mạo tương đồng.

Chị em Hằng Túi thừa hưởng mọi nét đẹp của mẹ nên đều có đôi mắt to tròn, da trắng mịn và nụ cười giống nhau như khuôn đúc. Đến người quen còn khó phân biệt 2 chị em bởi ngoại hình thực sự gây nhầm lẫn. So những hình ảnh thường ngày của Hằng Túi và em gái thì dân tình chỉ có thể nhận ra sự khác biệt nhờ phong cách chụp ảnh của 2 người, trong khi Hằng Túi thích mặn mà thì Bích Vân lại thích kiểu trong sáng dịu dàng.

Chia sẻ
Đọc thêm