Điểm danh theo phong cách nhà đông con của Hằng Túi: "1 đứa chưa ngủ dậy, 2 đứa mồm đầy xôi, đứa lười ăn, đứa thì ăn quá nhiều!"

Aries, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nghe Hằng Túi miêu tả bức tranh gia đình buổi sáng mà ai cũng ôm bụng cười lăn cười bò.

Nhà đông con thực sự là rất vui, cứ nghĩ đến cảnh đàn con ăn ngủ chơi cười nói khắp nhà thì bố mẹ nào cũng muốn đẻ. Thế nhưng, khi đạt đến "cảnh giới" nuôi tận 6 đứa con như hot mom Hằng Túi thì đảm bảo mẹ nào cũng muốn phát khùng vì lũ nhóc quá nghịch ngợm, không thể giữ bình tĩnh khi phải trông 6 đứa cùng 1 lúc!

Không tin ư? Hãy thử xem bức ảnh Hằng Túi vừa đăng lên sáng nay mà xem, nhìn có vẻ bình yên nhưng đằng sau là tiếng la hét ầm nhà của bà mẹ trẻ! Chỉ mỗi việc ăn sáng thôi mà cũng thành câu chuyện bi hài.

Điểm danh theo phong cách nhà đông con của Hằng Túi: "1 đứa chưa ngủ dậy, 2 đứa mồm đầy xôi, đứa lười ăn, đứa thì ăn quá nhiều!" - Ảnh 1.

Khung cảnh buổi sáng nhà Hằng Túi.

Hằng Túi kể tội đàn con bằng một chiếc status đầy hờn dỗi lũ trẻ: "Bữa sáng nào cũng nẫu ruột như thế này đây. 2 đứa mồm đầy xôi gấc - 1 đứa không chịu ăn - 1 đứa ăn quá nhiều - 1 đứa chỉ chơi Ipad nhìn ngứa cả mắt - 1 đứa ngủ chưa thèm dậy. Nhà như cái nhà trẻ, đừng ai hỏi nhà kiến trúc sư sao kinh dị thế nhé!".

Vừa đăng ảnh lên đã có vô số fan nhảy vào bình luận, điểm danh hộ Hằng Túi xem thiếu đứa nào. Hóa ra anh 2 Sóc đang ngủ, Sữa với em Sam thì ngồi dấm dúi mồm đầy xôi trong góc, chị Su thì ngồi một mình một ghế cắm cúi xem gì đó, Súp biếng ăn nằm im trên sofa, còn cô út San San thì bị mẹ "nói xấu" là đứa ăn nhiều nhất! Rõ là bà mẹ 6 con đang bức xúc kể tội lũ con nghịch ngợm nhưng ai xem xong cũng phải bật cười.

Gia đình đông con nên nhà Hằng Túi lúc nào trông cũng giống nhà trẻ. 

Do dịch bệnh nên 6 bé nhà Hằng Túi đều nghỉ học ở nhà, biến mùa hè thành cơn "ác mộng" với vợ chồng hot mom 8X. Hằng Túi thuê tận 4 bà giúp việc chỉ để trông 6S, nhưng cô vẫn phải quát mắng suốt ngày vì đàn con quá nghịch. Đông con thì nhà cửa lúc nào cũng vui, nhưng trừ lúc hạnh phúc ra thì cũng nhức đầu lắm đấy các mẹ ạ!

Chia sẻ
Đọc thêm