Hằng Túi là "rich mom" việc gì cũng giỏi nhưng cứ hễ dính đến phân biệt rau là... chào thua

Từng đối mặt với vô số thị phi và khó khăn để thành công, nhưng Hằng Túi lại bó tay trước các loại rau cải.

Ở tuổi 35, Hằng Túi có tất cả những gì mà dân tình mơ ước: gia đình viên mãn, chồng con đủ đầy, sự nghiệp thành đạt và khối tài sản khổng lồ. Gọi hot mom 6 con là nữ tỷ phú cũng không ngoa, bởi đã có lần Hằng Túi vô tư khoe tài khoản "sương sương" 29 tỷ khiến dân tình lác mắt.

Hằng Túi là "hot mom tỷ phú" làm việc gì cũng giỏi, nhưng duy nhất một chuyện dính đến rau củ thì... không biết tí gì - Ảnh 1.

Hằng Túi được team bỉm sữa đặt cho biệt danh là bà mẹ siêu nhân.

Chẳng có gì lạ khi Hằng Túi trở thành thần tượng của vô số chị em bỉm sữa, bởi cô vừa giỏi việc kinh doanh lại chăm chồng con cực khéo. Tuy nhiên, trên đời này không có ai là hoàn hảo và bà mẹ 6 con cũng không phải ngoại lệ.

Giỏi giang đến mấy thì Hằng Túi cũng có khuyết điểm giống bao chị em phụ nữ khác, nếu không nói ra thì chẳng ai biết đâu nhưng chính hot mom 8X lại "tự khoe" trên trang cá nhân rằng cô không thể phân biệt được... các loại rau cải!

Hằng Túi là "hot mom tỷ phú" làm việc gì cũng giỏi, nhưng duy nhất một chuyện dính đến rau củ thì... không biết tí gì - Ảnh 1.

Status mới đây tự thú tính "vụng về" của hot mom Hằng Túi.

Vô số fan hâm mộ của bà mẹ nổi tiếng đã giật mình vì lời thú nhận hài hước này. Trước đây Hằng Túi cũng bộc bạch rằng cô giỏi kinh doanh nhưng bếp núc thì không biết tí gì. Bởi vậy nên đụng đến các loại thực phẩm tươi sống, cô không nhận biết được cũng là chuyện dễ hiểu.

Một số người cũng đồng tình với Hằng Túi, cho rằng không phải ai cũng thành thạo nhận biết các loại thực phẩm như thịt cá dù chúng rất phổ biến. Chưa kể nhiều loại thịt có hình thức khá giống nhau, ai không rành thì sẽ chẳng kể tên được. Rau cải cũng có đến hàng chục loại khác nhau, Hằng Túi có thể giỏi chiến lược kinh doanh nhưng thấy rau cải là lú lẫn!

Các mẹ có tự tin rằng sẽ gọi đúng tên tất cả các loại thực phẩm sống này không?

Mặc dù tự khoe chuyện hơi xấu hổ một tí, nhưng Hằng Túi vẫn "chữa cháy" hài hước rằng cô không biết phân biệt thịt cá rau cải tất cả bởi cô chưa đủ tuổi lấy chồng (!) Thật khó tin là hot mom nổi tiếng này lại có lúc "tầu hài" cho dân tình cười như vậy. Chuyện làm giàu khó thế mà Hằng Túi cũng làm được, 10 năm đẻ 5 đứa con rồi một mình "cân" được cả 6 đứa trẻ, ấy thế mà bà mẹ 8X lại chịu bó tay trước đống rau củ thịt lợn!

Chia sẻ
Đọc thêm