Hằng Túi chuẩn bị cho con gái Sam Sam đi lớp, hội chị em bò lăn ra cười với màn đối đáp bá đạo của cô nhóc 2 tuổi rưỡi

Aries, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Bà mẹ 6 con bày tỏ sự quan ngại sâu sắc về "bà cụ non" nhà mình, đến cô giáo cũng bó tay với những câu trả lời hài hước của Sam Sam!

Chào đời ngay trước lễ Noel 2 ngày, bé Sam Sam - con gái thứ 4 của Hằng Túi có câu chuyện đảo ngôi ngược trên bàn đẻ khá nổi tiếng. Có lẽ vì Sam Sam bướng bỉnh từ trong bụng mẹ nên càng lớn cô nhóc càng bộc lộ cá tính mạnh mẽ, đến mức cả nhà đặt biệt danh cho Sam là “chị đại”.

Mới hơn 1 tuổi đã có thêm em gái thứ 5, Sam Sam luôn ra dáng chị gái và thông minh lanh lợi y như anh Sữa. Sam biết nói khá sớm và lúc nào cũng bị bố mẹ trêu là “bà cụ non”. Cô nhóc 2 tuổi rưỡi này có cả bà giúp việc riêng, chuyên trông Sam cho bố mẹ đi làm. Nhưng giờ Sam đã cứng cáp hơn nên Hằng Túi quyết định cho con đi nhà trẻ.

Hằng Túi chuẩn bị cho con gái Sam Sam đi lớp, hội chị em bò lăn ra cười với màn đối đáp bá đạo của cô nhóc 2 tuổi rưỡi - Ảnh 1.

Hôm nay hot mom 8X đã đưa con gái tới trường để phỏng vấn xin học, chuẩn bị thật tốt cho Sam Sam bước sang giai đoạn phát triển mới. Buổi phỏng vấn đã diễn ra suôn sẻ, nhưng diễn biến thì được Hằng Túi kể lại vô cùng hài hước”. Thật khó tin đây lại là màn đối đáp của cô nhóc chưa đầy 3 tuổi.

"Người em gái hôm nay dậy sớm, tự chọn váy chọn giầy để phỏng vấn chuẩn bị đi bộ đội sau chuỗi 1 năm thất học vì Covid, câu chuyện như sau.

Vừa mở cửa ô tô, em gái phi thẳng vào trường không cần ai dắt tay, dáng đi ngoáy mông rất tự tin! Vẫn phong thái đó, em gái tự cởi giầy phi thẳng vào phòng ngồi vào bàn phỏng vấn.

- Con tên gì?

- Con là công chúa!

- Công chúa tên gì?

- Elllll... saaaa...

- Con xếp từ lớn đến bé nhé.

- Con không thích! (đòi xếp từ bé đến lớn cơ!)

Có 1 bạn ra tranh đồ chơi của Elsa nhà mình. Elsa gạt tay ra, giọng dứt khoát, mặt lạnh te: XE CỦA CHỊ!!!

Nữ sinh hệ chị đại bắt đầu chuỗi ngày sinh hoạt tập trung. Mẹ cảm thấy lo lắng thực sự cho các bạn của Elsa...".

Mặc dù Hằng Túi đã nói rõ cảm xúc của mình rằng khá lo lắng, nhưng ai đọc xong mẩu chuyện cũng bò lăn ra cười. Quả thực “chị đại” Sam Sam không làm fan thất vọng, phỏng vấn đi học ngầu như thế cơ mà! Lại còn tô son mặc váy điệu như tiểu thư đến lớp, với thần thái rich kid nữa chứ. Buổi đầu tiên làm quen với lớp học, cô giáo và các bạn diễn ra thành công, nhưng có vẻ Hằng Túi và ông xã hơi "sốc" với màn đối đáp cô giáo của Sam.

Hằng Túi chuẩn bị cho con gái Sam Sam đi lớp, hội chị em bò lăn ra cười với màn đối đáp bá đạo của cô nhóc 2 tuổi rưỡi - Ảnh 4.

Vì bận rộn công việc và sinh con dày nên Hằng Túi phải lựa chọn cho con đi học sớm, từ Sữa cho đến Sam đều làm quen với môi trường giáo dục chuyên nghiệp từ khi mới hơn 1 tuổi. Sữa rất thích đi học nên Hằng Túi cũng hi vọng bé Sam sẽ ngoan như anh, cơ mà xong màn phỏng vấn của Sam thì có vẻ cô nhóc hứa hẹn sẽ nghịch ngợm lắm đây!

Hằng Túi chuẩn bị cho con gái Sam Sam đi lớp, hội chị em bò lăn ra cười với màn đối đáp bá đạo của cô nhóc 2 tuổi rưỡi - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm