Hot mom Thủy Anh đăng ảnh đại gia đình mặc áo cưới tập thể, nhưng ai cũng bất ngờ vì sự xuất hiện của 2 em bé trong hình

Đó là sự góp mặt của 2 bé Su - Sóc, con riêng của Đăng Nguyên với vợ cũ Hằng Túi.

Sau khi lấy lại được tài khoản Facebook cá nhân, hot mom Thủy Anh - bà xã ca sĩ Đăng Khôi lại tiếp tục cập nhật trang cá nhân với những câu chuyện vui về gia đình mình hàng ngày. Mới đây nhất, bà mẹ 2 con đã khoe hẳn một bộ ảnh vô cùng đặc biệt chụp đại gia đình cùng mặc lễ phục cưới. Dù Thủy Anh đã nhiều lần công khai ảnh cả nhà bên nhau, song lần này album ảnh ý nghĩa hơn cả vì có mặt đầy đủ 3 thế hệ - con trai, con dâu và các cháu.

Thủy Anh xúc động viết trên trang cá nhân:

"Hôm nay, mình lại mặc váy cưới.

Mỗi lần khoác lên bộ áo cưới là một lần mình thấy thực sự đặc biệt. Đặc biệt vì chiếc váy cưới không chỉ đem lại hạnh phúc cho mình mà còn những người xung quanh. Lần này, mình mặc váy cưới vì niềm hạnh phúc của một người đặc biệt khác: Mẹ chồng mình.

Hot mom Thủy Anh đăng ảnh đại gia đình mặc áo cưới tập thể, nhưng ai cũng bất ngờ vì sự xuất hiện của 2 em bé trong hình - Ảnh 1.

Nhìn bố mẹ hạnh phúc sau vài chục năm bên nhau, mình thấy vừa thấy hân hoan, vừa thấy bồi hồi. Tình yêu của thế hệ bố mẹ tính bằng cả chục năm hay cả nửa thế kỷ, không như những gì người ta vẫn nói về tình yêu thời hiện đại. Bố mẹ yêu nhau giản dị, chẳng câu nệ lễ nghĩa hay nặng nề những dịp kỷ niệm; bố mẹ ngại ngùng đi chụp ảnh cưới nên cả gia đình quyết định cùng nhau chụp ảnh cưới tập thể, như một lần chụp ảnh đại gia đình đông vui.

Mẹ ngại làm tâm điểm của chú ý nên giờ đây mẹ đã có các con cùng bên mẹ. Hôm nay, cả nhà mình đều đẹp, đều hạnh phúc. Đến bây giờ khi đã làm vợ, làm mẹ mới thấm thía hạnh phúc gia đình mới là điều quan trọng nhất. Ngoài kia có sóng gió vẫn có gia đình để tìm về. Chỉ mong cả nhà lúc nào cũng đầy tiếng cười như vậy, mong bố mẹ sẽ còn những dịp kỷ niệm đám cưới nhiều năm sau đó và mong vợ chồng mình cũng sẽ tiếp tục nắm tay nhau đi một chặng đường thật dài, để đây sẽ không phải lần cuối cùng được khoác lên mình chiếc váy cưới.

Chúng con yêu bố mẹ nhiều lắm. Gia đình mình luôn bên nhau".

Rất nhiều chị em ghen tị với tình cảm mẹ chồng nàng dâu ngọt ngào như Thủy Anh với mẹ Đăng Khôi. Hot mom 8X chia sẻ lý do chụp ảnh cưới tập thể là để mẹ chồng đỡ ngại, không muốn mẹ phải ngồi chụp ảnh một mình, cho thấy tình cảm chân thành và sự quan tâm sâu sắc của Thủy Anh đến người phụ nữ không sinh ra mình. Ngắm đại gia đình Thủy Anh ai cũng tươi cười rạng rỡ với những bộ váy cưới tinh khôi, ai cũng ước ao được hạnh phúc như vậy.

Hot mom Thủy Anh đăng ảnh đại gia đình mặc áo cưới tập thể, nhưng ai cũng bất ngờ vì sự xuất hiện của 2 em bé trong hình - Ảnh 3.

Hot mom Thủy Anh đăng ảnh đại gia đình mặc áo cưới tập thể, nhưng ai cũng bất ngờ vì sự xuất hiện của 2 em bé trong hình - Ảnh 4.

Tuy nhiên, bên cạnh sự ngưỡng mộ thì nhiều fan hâm mộ tinh ý nhận ra trong bộ ảnh có sự xuất hiện của 2 em bé khá đặc biệt. Đó là 2 bé Su - Sóc, con riêng của em trai Đăng Khôi với vợ cũ Hằng Túi! 2 bé cũng mặc lễ phục trang trọng, đứng cùng với bố, mẹ kế và em gái cùng cha khác mẹ.

Hot mom Thủy Anh đăng ảnh đại gia đình mặc áo cưới tập thể, nhưng ai cũng bất ngờ vì sự xuất hiện của 2 em bé trong hình - Ảnh 5.

Nhiều người vẫn nhớ cách đây vài năm, Hằng Túi và Đăng Nguyên đã vướng scandal xô xát với nhau, Hằng Túi cũng công khai chỉ trích vợ mới của Đăng Nguyên với thái độ bức xúc. Ai cũng nghĩ mối quan hệ căng thẳng của họ sẽ không thể cải thiện được, nhưng bức ảnh ở trên đã chứng minh rằng hiện tại mọi mâu thuẫn đã là quá khứ, những đứa trẻ trong gia đình Đăng Nguyên khá hòa thuận với nhau, không hề có sự phân biệt con chung con riêng nào.

Hằng Túi không lên tiếng về chuyện 2 con của mình góp mặt trong bộ ảnh, nên mọi người đoán rằng cô cũng ủng hộ việc để các bé thoải mái quyết định chụp ảnh với gia đình riêng của bố.

Sau khi Hằng Túi ly hôn với em trai Đăng Khôi, cả 2 đều đã có gia đình mới của riêng mình. Con chung là 2 bé Su Sóc được Hằng Túi nuôi dạy, thi thoảng cô vẫn cho các con gặp bố và ông bà nội, cho thấy mối quan hệ tốt đẹp giữa cô và nhà chồng cũ.

Hot mom Thủy Anh đăng ảnh đại gia đình mặc áo cưới tập thể, nhưng ai cũng bất ngờ vì sự xuất hiện của 2 em bé trong hình - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm