Hãng kính "choáng váng" vì Jennie: Hàng vừa mở bán đã đánh sập web hãng, thiết kế sold out chỉ trong 1 nốt nhạc

Đúng là sức mạnh của Jennie, mẫu kính mà cô thiết kế cùng Gentle Monster lại tạo thành cơn sốt khiến dân tình đảo điên.

Như vậy là sau bao ngày ngóng trông, sau bộ ảnh quảng cáo đẹp như đi đóng phim điện ảnh, thì ngày hôm nay bộ kính mà Jennie hợp tác thiết kế cùng Gentle Monster đã chính thức lên kệ. Vậy nhưng đến chính Gentle Moster chắc cũng không lường trước được sức mạnh của Jennie khi trang web của hãng đã bị đánh sập sau ít phút vì lượng truy cập quá đông, những mẫu kính gắn tên Jennie cũng nhanh chóng sold out ở nhiều nơi.

Ngày hôm nay (21/4) những thiết kế trong BST kính mắt mà Jennie hợp tác cùng Gentle Monster đã chính thức mở bán.

Hãng kính "choáng váng" vì Jennie: Hàng vừa mở bán đã đánh sập web hãng, thiết kế sold out chỉ trong 1 nốt nhạc - Ảnh 1.

Nhưng đến Gentle Monster chắc cũng choáng váng vì sức mạnh của Jennie. Ngay sau khi mở bán được ít phút, trang web cũng hãng đã bị đánh sập vì lượng truy cập quá tải.

Nhiều mẫu kính mắt của Jennie cũng nhanh chóng sold out chỉ sau đó ít lâu. Với những người mua hàng online, họ phải F5 liên tục, nhanh tay "đặt gạch" để nằm trong danh sách những cái tên may mắn sở hữu kính mắt Jennie đầu tiên.

Hãng kính "choáng váng" vì Jennie: Hàng vừa mở bán đã đánh sập web hãng, thiết kế sold out chỉ trong 1 nốt nhạc - Ảnh 3.

Một số khác có thể đến thẳng store của hãng để mua. Tuy nhiên nhiều thiết kế cũng đã nhanh chóng hết hàng, ngoài ra còn có tin ngoài lề cho hay khách hàng không thể mua 2 chiếc kính cùng 1 dòng.

Hãng kính "choáng váng" vì Jennie: Hàng vừa mở bán đã đánh sập web hãng, thiết kế sold out chỉ trong 1 nốt nhạc - Ảnh 4.

Khi mua hàng tại store, khách hàng sẽ nhận được chiếc hộp đặc biệt của Gentle Monster có màu hồng xinh xẻo in tên Jennie.

Bên cạnh dòng kính mắt thiết kế dựa theo phong cách của Jennie, trong BST kính lần này còn có dòng kính mắt lấy cảm hứng từ chú chó Kuku của nữ idol. Những thiết kế này có giá khoảng 6 triệu đồng.

Hãng kính "choáng váng" vì Jennie: Hàng vừa mở bán đã đánh sập web hãng, thiết kế sold out chỉ trong 1 nốt nhạc - Ảnh 6.

Những thiết kế mà Jennie đã diện trong bộ ảnh trước đó cũng đã nhanh chóng sold out.

Dưới đây là những thiết kế trong BTS kính mắt lần này.

Hãng kính "choáng váng" vì Jennie: Hàng vừa mở bán đã đánh sập web hãng, thiết kế sold out chỉ trong 1 nốt nhạc - Ảnh 8.

 

Chia sẻ
Đọc thêm