Gợi ý kết hợp đồ "đẹp đủ đường" với 5 thiết kế chân váy midi quen thuộc

Dưới đây là những thiết kế chân váy midi dáng đơn giản nhưng đủ sức biến tấu mọi phong cách mọi hoàn cảnh để bạn tự tin với hình ảnh của mình ngay cả khi lựa chọn những thiết kế quen thuộc nhất.

Trong bất kể hoàn cảnh nào, phái đẹp cũng muốn mình đắm chìm trong sự sâu lắng, ngọt ngào bất tận mà chân váy midi đang sở hữu. Thật sự mà nói khó lòng có một thiết kế nào linh hoạt như chân váy midi khi mà chỉ cần một thiết kế bạn có thể thay đổi các cách mix đồ để vừa xuống phố xinh tươi lại có thể thanh lịch đến sở làm hay dự sự kiện một cách duyên dáng và sang trọng nhất.

1. Chân váy xếp ly

Kiểu dáng xòe nhẹ xếp ly chính là một thiết kế được coi là cơ bản nhất của chân váy midi. Nó cơ bản nhưng nó không bao giờ mờ nhạt hay thiếu thu hút trong mắt phái đẹp.Với vẻ cổ điển, tinh tế, thanh lịch và duyên dáng chiếc váy này đem lại, bạn có thể hoàn toàn tự tin diện nó đến bất kỳ đâu.

Gợi ý mix đồ đẹp đủ mọi đường với 5 thiết kế chân váy midi quen thuộc - Ảnh 1.

Nếu như đến công sở, bạn chỉ cần chọn cho mình một thiết kế áo đơn giản nhẹ nhàng như sơmi/blouse hay những thiết kế áo điệu một chút, như vậy hình ảnh của bạn sẽ rất ghi điểm. Còn khi xuống phố, tự do làm mới phong cách của mình vời áo phông, kết hợp phụ kiện phá cách chẳng hạn, thêm đôi sneaker năng động là hoàn thiện set đồ thú vị chỉ mới một thiết kế váy midi đơn giản.

Gợi ý mix đồ đẹp đủ mọi đường với 5 thiết kế chân váy midi quen thuộc - Ảnh 2.

Gợi ý mix đồ đẹp đủ mọi đường với 5 thiết kế chân váy midi quen thuộc - Ảnh 3.

Gợi ý mix đồ đẹp đủ mọi đường với 5 thiết kế chân váy midi quen thuộc - Ảnh 4.

Gợi ý mix đồ đẹp đủ mọi đường với 5 thiết kế chân váy midi quen thuộc - Ảnh 5.

2. Chân váy midi dáng bút chì

Những chiếc chân váy bút chì với độ dài đến hoặc quá đầu gối, ôm sát vòng 3 cùng đôi chân thon dài không chỉ giúp người mặc trông cao hơn, thanh mảnh hơn và đặc biệt là thú hút hơn. Đây là một thiết kế midi quá đỗi quen thuộc với các nàng công sở nhưng thực sự mà nói chưa bao giờ dáng váy này ngừng chinh phục các nàng trong mọi hoàn cảnh.

Gợi ý mix đồ đẹp đủ mọi đường với 5 thiết kế chân váy midi quen thuộc - Ảnh 7.

Chỉn chu, thanh lịch và gợi cảm vô cùng, thiết kế váy bút chì vô tình hợp môi trường công sở đến độ chẳng một thiết kế nào có thể sánh được. Còn khi dạo phố, vốn dĩ kiểu chân váy này mang lại sự nghiêm túc cho người mặc nên khi chọn áo đi kèm bạn cần ưu ái những kiểu áo hơi điệu một chút để làm mềm thiết kế chân váy ôm sát này nhé.

Gợi ý mix đồ đẹp đủ mọi đường với 5 thiết kế chân váy midi quen thuộc - Ảnh 8.

Gợi ý mix đồ đẹp đủ mọi đường với 5 thiết kế chân váy midi quen thuộc - Ảnh 9.

Gợi ý mix đồ đẹp đủ mọi đường với 5 thiết kế chân váy midi quen thuộc - Ảnh 10.

Gợi ý mix đồ đẹp đủ mọi đường với 5 thiết kế chân váy midi quen thuộc - Ảnh 11.

3. Chân váy xẻ

Nếu bạn đang kiếm tìm một dáng váy tôn vinh trọn vẹn mọi nét đẹp cũng như sự quyến rũ chết người của phái đẹp thì váy xẻ tà là một gợi ý không gì có thể gợi cảm hơn. Ngay bản thân thiết kế đã có thể phô diễn và định nghĩa một cách rõ ràng sự sexy trong phong cách vậy nên bạn chẳng cần tốn quá nhiều công sức để suy nghĩ về nó.

Gợi ý mix đồ đẹp đủ mọi đường với 5 thiết kế chân váy midi quen thuộc - Ảnh 12.

Vồn dĩ thiết kế này thường dành cho những dịp dạo phố năng động, tươi mới, nhưng đừng vì thế mà nghĩ rằng nó không hợp với môi trường công sở nghiêm túc, chỉn chu. Bạn hoàn toàn có thể diện thiết kế này đến sở làm nhưng nên nhớ chọn những đường xẻ vừa phải đừng cao quá để phù hợp với hình ảnh quý cô công sở kín đáo và nhẹ nhàng của mình nhé.

Gợi ý mix đồ đẹp đủ mọi đường với 5 thiết kế chân váy midi quen thuộc - Ảnh 13.

Gợi ý mix đồ đẹp đủ mọi đường với 5 thiết kế chân váy midi quen thuộc - Ảnh 14.

Gợi ý mix đồ đẹp đủ mọi đường với 5 thiết kế chân váy midi quen thuộc - Ảnh 15.

Gợi ý mix đồ đẹp đủ mọi đường với 5 thiết kế chân váy midi quen thuộc - Ảnh 16.

4. Chân váy thắt nơ trước

Khác với những thiết kế đơn giản trên, chân váy thắt nơ trước với phần đai váy được may thêm 2 vạt 2 bên hông, tựa như ống tay áo để buộc đằng trước bụng giúp các nàng vừa điệu đà, duyên dáng lại vừa cá tính, phá cách khi diện.

Gợi ý mix đồ đẹp đủ mọi đường với 5 thiết kế chân váy midi quen thuộc - Ảnh 17.

Với thiết kế này, bạn chẳng cần tốn công suy nghĩ xem mình sẽ kết hợp thế nào khi dạo phố, đến công sở hay những sự kiện quan trong khác bởi chỉ cần có sự góp mặt của thiết kế chân váy này là hình ảnh của bạn phù hợp và ghi điểm ở mọi nơi bạn đến.

Gợi ý mix đồ đẹp đủ mọi đường với 5 thiết kế chân váy midi quen thuộc - Ảnh 18.

Gợi ý mix đồ đẹp đủ mọi đường với 5 thiết kế chân váy midi quen thuộc - Ảnh 19.

Gợi ý mix đồ đẹp đủ mọi đường với 5 thiết kế chân váy midi quen thuộc - Ảnh 20.

Nguồn: Herworldplus

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm