Gợi ý bữa sáng siêu tốc đầy cảm hứng cho bà mẹ bận rộn

Với những nguyên liệu đơn giản như bánh mỳ tươi, xôi, cơm nguội... các bà mẹ bận rộn vẫn có thể chuẩn bị những bữa sáng ngon lành cho con trong "chớp mắt".

Để tham khảo những "nguyên tắc" để có thể chuẩn bị bữa sáng nhanh gọn cho con, các mẹ có thể đọc lại bài viết: "Thực đơn bữa sáng siêu tốc cho con của bà mẹ bận rộn". Dưới đây là những gọi ý bữa sáng siêu tốc cho bé trong tuần tới.

Từ những nguyên liệu đơn giản như bánh mỳ tươi, bánh mỳ gối, xôi, cơm nguội... các bà mẹ bận rộn vẫn có thể chuẩn bị những bữa sáng ngon lành cho con.

Gợi ý bữa sáng siêu tốc đầy cảm hứng cho bà mẹ bận rộn 1

Chiếc bánh mỳ tươi sẽ trở nên hấp dẫn và trở thành món ăn lành mạnh cho bé với lớp nhân kẹp bên trong là các loại hoa quả mà bé yêu thích. Mẹ có thể chọn dâu tây và chuối thử xem, đảm bảo bé sẽ hào hứng với bữa sáng tuyệt vời này lắm đấy. Chỉ cần vài phút cắt nhỏ hoa quả thành hạt lựu và kẹp vào giữa bánh là bữa sáng nhanh cho bé đã sẵn sàng rồi.

Gợi ý bữa sáng siêu tốc đầy cảm hứng cho bà mẹ bận rộn 2
Bánh mỳ gối mẹ cắt thành các hình khối tam giác và hình thang, sau đó phủ một lớp kem tươi lên các khối hình tam giác để làm cánh buồm và một lớp bơ vàng lên hình thang để làm thân thuyền. Thêm một chút hoa quả trang trí là quả việt quất (có thể thay bằng nho), vài lát dưa chuột, một cọng đỗ đũa luộc làm cột buồm... là mẹ đã có một bữa sáng vô cùng thu hút mời gọi con vào bàn ăn.

Gợi ý bữa sáng siêu tốc đầy cảm hứng cho bà mẹ bận rộn 3
Chiếc tổ chim xinh xắn này được làm từ mì ý hoặc mì tôm, mẹ thêm hai viên thịt băm viên tròn xoe được trang trí giống như hai chú chim non nữa là xong bữa sáng vừa ngon miệng vừa độc đáo cho con.

Gợi ý bữa sáng siêu tốc đầy cảm hứng cho bà mẹ bận rộn 4
Một biến tấu khác của món mỳ với thịt viên mà mẹ có thể tham khảo nhé.

Gợi ý bữa sáng siêu tốc đầy cảm hứng cho bà mẹ bận rộn 5
Bánh bột mì rán giòn cùng với cách trang trí thành một chú chó sói đáng yêu này của mẹ chắc chắn sẽ giúp bé hào hứng đánh bay bữa sáng của mình.

Gợi ý bữa sáng siêu tốc đầy cảm hứng cho bà mẹ bận rộn 6
Một chút cơm nguội còn lại của bữa tối hôm trước mẹ đảo qua với một chút bơ, thêm một chút cà rốt và đậu đũa xào hoặc luộc cộng với dưa hấu tráng miệng để trang trí đĩa cơm của bé thành một vườn hoa sinh động chào buổi sáng đáng yêu cho bé.

Gợi ý bữa sáng siêu tốc đầy cảm hứng cho bà mẹ bận rộn 7
Món xôi gấc sẽ trở nên hấp dẫn với các bé hơn rất nhiều nếu mẹ viên tròn và trang trí thành những quả táo chín mọng như thế này.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm