Góc xéo xắt cực mạnh: Còn nhỏ xíu mà đã lườm "cháy cả thế giới", em bé khiến dân mạng cười té ghế

Miss Hóng,
Chia sẻ

Biểu cảm hờn dỗi của em bé sơ sinh này đã khiến dân mạng vô cùng thích thú và đua nhau thả tim.

Từ trước đến nay, trẻ con cùng với sự đáng yêu, ngộ nghĩnh của mình vẫn luôn đem đến cho người lớn cảm giác dễ chịu và những tiếng cười không ngớt. Vì vậy mà những hình ảnh hay clip biểu cảm độc đáo về trẻ sơ sinh luôn nhận được sự quan tâm cực lớn của dân mạng. 

Và mới đây, một em bé nữa lại khuấy đảo MXH khi có màn biểu cảm xéo xắt với cả thế giới không thể nào đáng yêu hơn.

Đoạn clip "xéo xắt" cực đáng yêu của cậu bé khiến ai nấy phải phì cười.

Nhân vật chính trong đoạn clip là một em bé sơ sinh khoảng vài tháng tuổi đến từ Trung Quốc. Được bố mẹ đặt nằm trên giường một mình nhưng cậu bé không hề khóc lóc gì bởi còn bận "xéo xắt" với cả thế giới: nhăn trán, nhíu mày và mắt không quên lườm người đối diện. Đích thị cậu bé vàng trong làng xéo xắt chứ còn gì nữa.

Bên cạnh đó gương mặt tròn xoe, cái miệng chúm chím cùng cặp má bầu bĩnh như bánh bao của em bé càng khiến dân mạng buồn cười hơn. 

Góc xéo xắt cực mạnh: Còn nhỏ xíu mà đã lườm cháy cả thế giới, em bé khiến dân mạng cười muốn té ghế - Ảnh 2.

Vì vậy mà đoạn clip ngộ nghĩnh này đã thu hút sự chú ý rất lớn của cộng đồng mạng. Họ đua nhau thả tim và để lại hàng loạt bình luận thích thú dành cho cậu bé:

- Có một sự đáng yêu mang tính xéo xắt không hề nhẹ ở đây!

- Gương mặt mang tính giải trí rất cao.

- Cưng gì đâu cưng dữ vậy nè trời ơi!

- "Để yên cho anh ngủ nha" - em bé nói.

- Yêu quá con ơi!

- Con nhà ai mà cưng vậy trời.

- Mới thế này mà đã xéo xắt cả thế giới thì sau này nó xéo xắt cả dải ngân hà mất thôi. Nhưng mà nhìn mặt cưng gì đâu luôn đó.

Trong khi đó các ông bố bà mẹ trẻ cũng không quên chia sẻ với vợ/chồng của mình cùng vào xem đoạn clip. Hiện tại, em bé đáng yêu này vẫn đang khiến cộng đồng mạng thả tim nhiệt tình.

Chia sẻ