Đang nằm ôm bình uống sữa nhưng chợt mỏi tay, em bé khiến dân mạng cười muốn té ghế vì hành động bất ngờ

Miss Hóng,
Chia sẻ

Hóa ra chỉ uống sữa thôi mà trẻ con cũng có thể đem đến tiếng cười không ngớt cho dân mạng thế này.

Không thể phủ nhận rằng trẻ con luôn đem lại sự hứng thú cũng như những phút giây thư giãn cho người lớn. Đó có thể bởi gương mặt và thân hình mũm mĩm nhưng cũng có thể là vì khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của mình. Thế nên bất cứ lúc nào, dù là ăn, ngủ hay thậm chí là khóc, trẻ con đều có thể khiến người ta phải bật cười. 

Và trong tất cả những khoảnh khắc đó, lúc trẻ say sưa ăn uống một thứ gì đó luôn đem lại cảm giác thật dễ thương. Mới đây, một em bé lại tiếp tục khiến dân mạng chú ý vì hành động khó tin lúc uống sữa của mình.

Đoạn clip uống sữa với tư thế bá đạo của em bé.

Trong đoạn clip là một em bé đến từ Trung Quốc đang được mẹ cho nằm uống sữa một mình trên giường. Tuy nhiên em bé chẳng hề khóc lóc giãy giụa gì mà cứ uống rất say sưa. Đến đây hẳn là nhiều người đã thấy rất dễ thương rồi nhưng chưa hết đâu. 

Không hiểu vì lý do gì mà đang uống thì bạn nhỏ của chúng ta giơ chân lên và dùng... ngón chân cái để giữ bình sữa rồi thả 2 tay thoải mái trên giường. Chẳng lẽ là vì mỏi tay quá ư? Điều này thì chỉ có trời biết, đất biết và em bé biết nhưng chắc chắn rằng không hề dễ dàng chút nào khi muốn làm được như vậy.

ezgif

Ngay lập tức đoạn clip của em bé này đã khiến dân mạng chú ý vì quá đáng yêu. Hàng nghìn hàng trăm lượt yêu thích cũng như chia sẻ đã xuất hiện phía dưới video. Ai cũng dành những lời khen cho em bé: "Dễ thương quá!", "Cưng quá đi", "Nhìn yêu nhỉ?", "Siêu quá!",... 

Và một số người lại suy đoán diễn biến câu chuyện hoặc quá trình "luyện tập" của bạn nhỏ này để được như thế này:

- Đang uống sữa thì mỏi tay thôi mà. Làm gì căng!

- Dẻo từ nhỏ rồi này.

- Chắc không phải 1, 2 ngày mà được như thế này đâu.

- Còn ướm trước nữa chứ! Đáng yêu ghê!

- "Mỏi tay quá nên mình dùng chân đỡ tạm nhé các bạn!" - Em bé nói.

Hiện tại đoạn clip này vẫn đang khiến dân mạng, đặc biệt là các ông bố bà mẹ trẻ thích thú.

Chia sẻ