Gò má cao vẫn có thể cắt tóc ngắn nếu như chọn đúng kiểu tóc làm thanh thoát ngũ quan gương mặt

HÀ TRẦN, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Và đây là 4 kiểu tóc gợi ý cho các nàng có gò má cao.

Từ đầu năm 2022 đến giờ, suốt từ Xuân sang Hè, các chị em đồng loạt rủ nhau cắt tóc ngắn. Các kiểu tóc ngắn được ưa chuộng thời gian gần đây có độ dài ngang cằm, hoặc ngang xương quai xanh bởi chúng không chỉ mát mà còn giúp "hack" mặt trở nên thanh thoát hơn. Với những cô nàng có gò má cao, hãy cứ tự tin mà cắt tóc ngắn bởi 4 kiểu tóc sau đây sẽ cải thiện đặc điểm rất hiệu quả.

Tóc bob thẳng ngôi lệch

Nếu thường xuyên cập nhật mạng xã hội, hẳn là bạn đã nhận thấy tần suất tóc bob thẳng phủ sóng trên trang cá nhân của các hot girl - những cô gái ăn chơi bắt trend cực nhanh. Tóc ngắn duỗi thẳng hè năm nay được ưa chuộng cực kì bởi sự cá tính, mát mẻ mà nó mang lại. Sở dĩ xếp tóc bob thẳng vào danh mục kiểu tóc cải thiện gò má cao là bởi độ phồng tự nhiên ở chân tóc cùng tóc mái rèm cửa xõa nhẹ 2 bên sẽ che được 2 bên gò má rất tinh tế và nhẹ nhàng. Tóc bob duỗi thẳng này không khó để vào nếp đâu chị em ơi, bạn chỉ cần sấy với lược tròn và dùng dầu dưỡng tóc là được.

Tóc lob uốn cụp

Năm nào vậy, kiểu tóc lob chạm xương quai xanh với nếp tóc chữ C cong vào bên trong luôn được ưa chuộng. Phom cụp chữ C có nhiều mức độ khác nhau, hè năm nay các cô nàng ưa chuộng nhất là kiểu tóc cụp tỉa cao để làm mềm mại ngũ quan gương mặt. Những cô nàng thích sự tối giản, nữ tính, theo đuổi phong cách hiện đại trẻ trung rất nên tham khảo kiểu tóc này nhé. Tuy nhiên, kiểu tóc này không dành cho những khuôn mặt hình trái tim với cằm hơi hẹp.

Layer tầng cao

Tóc tỉa layer thì luôn hot hit bất chấp năm tháng nhưng hè năm nay, kiểu layer tầng cao dài ngang xương quai xanh mới là kiểu tóc được nhiều người tìm đến nhất. Cách tỉa layer này có tác dụng tốt trong việc làm thanh thoát khuôn mắt, không những thế còn tôn lên đường nét xinh xét, làm giảm chiều ngang. Kết hợp với tóc mái bay/ mái thưa dài ngang mắt sẽ giúp che được phần gò má cao của người để. Nàng idol đình đám Kpop IU mới đây cũng đã để kiểu layer cắt cao này, nhìn đường nét cô nàng rõ ràng đã mềm mại hơn, làm nổi bật chiếc cổ thanh tú và nét đẹp nữ tính.

Xoăn sóng

Xoăn perm là xu hướng tóc xoăn cực kì được ưa chuộng từ đầu năm nay. Đây là kiểu tóc chuyên dành cho những cô nàng có tính cách dễ thương, nghịch ngợm đáng yêu. Khác với tóc hippie xù bông hay Jelly Perm dài, kiểu tóc xoăn perm ngang ngực có tên là Candy perm có đặc điểm làm xoăn theo 3 chiều. Kiểu tóc này bắt đầu xoăn từ đỉnh đầu, có lọn tóc nhô ra hai bên giúp thu ngắn hình dạng khuôn mặt nên rất phù hợp với khuôn mặt dài và gò má cao.


https://kenh14.vn/go-ma-cao-van-co-the-cat-toc-ngan-neu-nhu-chon-dung-kieu-toc-lam-thanh-thoat-ngu-quan-guong-mat-20220630172929575.chn https://kenh14.vn/go-ma-cao-van-co-the-cat-toc-ngan-neu-nhu-chon-dung-kieu-toc-lam-thanh-thoat-ngu-quan-guong-mat-20220630172929575.chn
Chia sẻ
Đọc thêm