Giới blogger lại phát cuồng vì nước hoa bút chì của Chanel, đẹp gì mà mê mẩn từ trong ra ngoài

Tunmun,
Chia sẻ

Với mức giá khá mềm lại có thiết kế tiện dùng, dòng nước hoa bút chì của Chanel ra mắt chưa lâu mà đã được nhiều nàng săn lùng tìm mua.

Nước hoa được xem như món "trang sức" vô hình của các quý cô thanh lịch. Một hương thơm nhẹ nhàng vấn vít luôn gợi cảm giác xa hoa phù phiếm nhưng cũng đầy tinh tế. Mới đây Chanel vừa cho ra mắt dòng nước hoa dạng bút chì vô cùng hay ho khiến phái đẹp phát cuồng.

Tên đầy đủ của dòng nước hoa này này Chanel Perfume Pencils bao gồm 4 "cây" nước hoa sáp có hình dáng như chiếc bút chì, trong lớp vỏ màu pastel xinh xẻo. Một set bao gồm 4 hương nước hoa của Chanel bao gồm Chanel Chance, Chanel Eau Fraiche, Chance Eau Tendre và Chance Eau Vive.

Vì là bút hoa dạng sáp nên khi sử dụng bạn cần chà nhẹ lên những khu vực dễ tỏa hương như cổ tay, sau gáy, dưới tai. Thiết kế dạng bút chì nhỏ xinh tiện dụng giúp dễ dàng để trong túi xách và thoa lại khi cần thiết mà không sợ bị đổ vỡ nhưng những chai nước hoa mini bình thường.

Dù mới ra mắt chưa lâu nhưng dòng nước hoa này đã khiến nhiều tín đồ làm đẹp trên thế giới phát cuồng. Chất sáp mềm mịn chỉ cần thoa một lần đã thấy hương thơm rõ, lưu hương lâu.

Với mức giá 65 Euro ~ 1,6 triệu đồng cho 1 set 4 chiếc bút chì nước hoa (1,2g/chiếc) thì dòng nước hoa này được đánh giá dễ chịu hơn so với khi mua một chai nước hoa full size của Chanel.

Chia sẻ