Giàu có là thế nhưng thỉnh thoảng Hằng Túi vẫn "bỏ đói" bé Sữa, đến khi biết lý do chị em nào cũng gật gù

Đoạn clip cùng với chia sẻ của hot mom Hằng Túi đã khiến hội chị em vừa buồn cười vừa thương Sữa "chủ tịch" nhưng cũng có thêm kinh nghiệm mới trong việc chăm sóc con.

Với hội chị em, Hằng Túi chẳng còn là một cái tên xa lạ bởi cô vừa là hot mom giỏi giang lại vừa sở hữu một gia đình hạnh phúc với 4 "cục vàng" cực xinh: Su, Sóc, Sữa, Sam. Vì vậy mà bên cạnh việc chia sẻ về kinh nghiệm kinh doanh, Hằng Túi còn được chị em học hỏi rất nhiều về cách chăm sóc các con. 

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, hot mom Hà thành này đã đăng tải một đoạn clip của Sữa "chủ tịch" - cậu ấm thứ 3 nhà mình cùng với những chia sẻ về việc cho con ăn khiến hội chị em chú ý. 

Đoạn clip vừa hài vừa thương của Sữa "chủ tịch".

Kèm theo đoạn video, bà mẹ 4 con chia sẻ: "Nếu con bạn lười ăn... Ăn cơm, ăn cháo đều như đánh vật, đã bao giờ bạn thử "dũng cảm" để con đói và lạc trôi xem các bạn ấy sẽ như thế nào chưa?

Bạn Sữa trộm vía không hề biếng ăn, ăn rất tốt và hợp tác, bạn ấy 21 tháng và 12.5kg nhưng thi thoảng cũng bị mẹ "bỏ đói" để hiểu được giá trị bữa ăn. Khi có cảm giác đói và thèm ăn thì dạ dày bé sẽ tiết ra dịch vị giúp bé hấp thụ tốt hơn và hưởng thụ bữa ăn hơn đó ạ."

Trong đoạn clip, cậu ấm thứ 3 nhà Hằng Túi với gương mặt vừa đáng thương vừa đáng yêu liên tục nói: "Con đói rồi!", "Con đói quá!", "Mẹ cho Sữa ăn đi, Sữa đói mà", "Con đói",... đủ để thấy cậu bé đã đói thế nào. Quả thực khó có bố mẹ nào cầm lòng được trước sự tội nghiệp này nhưng Hằng Túi vẫn quyết tâm cứng rắn "bỏ đói" con trai để cậu bé hiểu được giá trị bữa ăn và giúp con ăn tốt hơn.

ezgif

Phía dưới đoạn clip, dân mạng đã dành vô số lời khen cho Sữa "chủ tịch" và tỏ ra khá đồng tình với cách làm của Hằng Túi.

- Trời ơi em Sữa đáng yêu thật. Nghe giọng em cưng muốn xỉu luôn.

- Yêu quá anh Sữa ơi!

- Đáng yêu hết sức nè!

- Anh Sữa y hệt Cún nhà em. Không ăn là em cho nhịn luôn. Bao giờ đói tự khắc sẽ ăn.

- Em cũng đồng tình với chị này. Cứ để đói là con khắc muốn ăn chứ không ép bao giờ.

- Nhìn con thương thật nhưng cứ phải để đói nó mới chịu ăn đấy ạ.

Hiện tại, đoạn video về cậu bé Sữa và cách chăm con của Hằng Túi vẫn đang được chị em nhiệt tình "thả tim".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm