Đang ngủ mà nghe tiếng nhạc Baby Shark, cậu bé khiến ai cũng phải phì cười vì phản xạ nhanh đến giật mình

Ngay khi tiếng nhạc của bài hát nổi tiếng Baby Shark vang lên, cậu bé đang ngủ say đã bật dậy khua chân múa tay khiến ai cũng phải phì cười.

Baby Shark (Cá mập con) là một bài hát phổ biến, được rất nhiều trẻ con ưa thích. Độ phổ biến của Baby Shark lớn đến mức ngay cả khi bạn không có con nhỏ, bạn có lẽ cũng đã nghe giai điệu vui nhộn này ở đâu đó. 

Và một lần nữa, sự yêu thích của trẻ con dành cho bài hát thiếu nhi này lại được chứng mình bằng đoạn clip đang khiến dân mạng xôn xao dưới đây.

Đoạn clip về một fan chân chính của Baby Shark.

Nhân vật chính trong đoạn clip là một câu bé khoảng 2 - 3 tuổi đang thiu thiu ngủ trên xe ô tô khi di chuyển cùng bố mẹ. Trông cậu bé ngủ say đến nỗi tưởng như không gì có thể xen vào giấc ngủ này.

Tuy nhiên, đúng lúc đó, bố mẹ cậu bé mở bài hát Baby Shark trong xe và cậu bé của chúng ta đã bị đánh thức. Tuy nhiên thật bất ngờ khi cậu bé chẳng hề khóc lóc mà ngay lập tức khua tay múa chân theo điệu nhạc vui nhộn như một phản xạ tự nhiên. Chắc chắn chỉ có fan chân chính của bài hát này mới có thể làm được như vậy.

30

Đương nhiên, ngay sau khi xuất hiện trên MXH, đoạn clip của cậu bé đã nhanh chóng khiến dân mạng thích thú và thu về hàng chục nghìn lượt yêu thích chỉ 1 thời gian ngắn sau khi đăng tải. Ai ai cũng phải phì cười và để lại bình luận dành cho sự đáng yêu này:

- Cưng quá trời luôn!

- Khi bạn muốn làm vũ công nhưng bố mẹ bắt đi ngủ đấy.

- Con mình cũng thích bài này lắm! Baby Shark luôn miệng.

- Đây có thể là một ý hay để các phụ huynh đánh thức con mình mà.

- Giá như tôi cũng có thể phản ứng thế này mỗi khi nghe chuông báo thức vào buổi sáng. 

- Dễ thương nhỉ? Fan chân chính là đây chứ đâu.

- Cháu trai mình thì luôn nhảy múa theo bài hát này, dù là trong nhà hay trên xe ô tô.

- Dễ thương thật! Cả cậu bé lẫn bài hát.

Tuy nhiên cũng có 1 vài ý kiến cho rằng tốt hơn nên là để cậu bé ngủ và không nên đánh thức bằng cách như vậy vì sẽ khiến bé dễ bị giật mình. Hiện tại, đoạn clip vẫn đang tiếp tục nhận được sự yêu thích của dân mạng, nhất là các ông bố bà mẹ trẻ.

Chia sẻ
Đọc thêm