Giao cho chồng ở nhà rửa 21 bình sữa của con, bà mẹ "ngã ngửa" khi chứng kiến những gì chồng làm

H.H ,
Chia sẻ

Nhờ ý tưởng thông minh này mà ông bố đã không hề tốn công tốn sức hay phải "vật lộn" trong khi rửa bình sữa cho 3 em bé sinh 3.

Ngày 2/1 vừa qua, bà mẹ Christy Gammel Peterson, sống tại Nebraska, Hoa Kỳ, đã đăng lên facebook của mình một đoạn clip chia sẻ ý tưởng thông minh của ông chồng khi được vợ giao nhiệm vụ ở nhà rửa bình sữa cho con.

Nhân vật chính trong clip là anh Aerol Peterson, ông bố của 3 em bé sinh ba 7 tháng tuổi: Natashia, Arya và Trae. Anh chia sẻ về ý tưởng độc lạ của mình: "Tôi có 3 đứa con sinh ba , vì vậy, chúng tôi phải cho con bú 7 lần/ngày, mỗi cữ cách nhau 3 giờ đồng hồ. Như vậy là sau 1 ngày, tôi có tất cả 21 bình sữa cần phải rửa.

Ông bố nghĩ ra chiêu rửa bình sữa siêu nhanh và sáng tạo.

Hôm đó, sau khi rửa chén dĩa xong, vợ giao cho tôi rửa những bình sữa của con để cô ấy đi mua ít đồ dùng. Lúc bấy giờ, tôi cảm thấy rất nản nếu phải đứng rửa từng cái bình một. Và rồi, tôi nghĩ đến máy khoan. Thật tuyệt khi nó làm việc hiệu quả".

Trong đoạn clip, người xem thấy ông bố Aerol rất phấn khích khi lắp dụng cụ rửa bình sữa vào đầu máy khoan cầm tay và bấm nút, 30 giây sau, bình sữa sạch boong.

Giao cho chồng ở nhà rửa 21 bình sữa của con để mình đi mua sắm, bà mẹ "ngã ngửa" khi chứng kiến tận mắt cách rửa bình có 1-0-2 của chồng - Ảnh 1.

Anh Aerol gắn dụng cụ rửa bình và đầu máy khoan rồi cho nó vào trong bình và bấm nút cho máy hoạt động.

Giao cho chồng ở nhà rửa 21 bình sữa của con để mình đi mua sắm, bà mẹ "ngã ngửa" khi chứng kiến tận mắt cách rửa bình có 1-0-2 của chồng - Ảnh 2.

30 giây sau, bình sữa sạch boong.

Chị Christy đã rất bất ngờ khi sau chuyến mua sắm về nhà, chị được chứng kiến thấy cảnh này nên đã quyết định quay đoạn clip lại để cho "khoe" với gia đình và bạn bè về ông chồng "điểm 10" của mình. "Anh ấy luôn có những ý tưởng thông minh như thế. Không có khoảnh khắc nào là buồn tẻ đối với anh ấy", bà mẹ 3 con tự hào về chồng.

Giao cho chồng ở nhà rửa 21 bình sữa của con để mình đi mua sắm, bà mẹ "ngã ngửa" khi chứng kiến tận mắt cách rửa bình có 1-0-2 của chồng - Ảnh 3.

Gia đình 5 người hạnh phúc của chị Christy và anh Aerol.

Giao cho chồng ở nhà rửa 21 bình sữa của con để mình đi mua sắm, bà mẹ "ngã ngửa" khi chứng kiến tận mắt cách rửa bình có 1-0-2 của chồng - Ảnh 4.

3 đứa con kháu khỉnh của ông bố Aerol thông minh tuyệt đỉnh.

Giao cho chồng ở nhà rửa 21 bình sữa của con để mình đi mua sắm, bà mẹ "ngã ngửa" khi chứng kiến tận mắt cách rửa bình có 1-0-2 của chồng - Ảnh 5.

Bài đăng của chị Chrisry thu hút sự chú ý của cộng đồng mạnh.

Giao cho chồng ở nhà rửa 21 bình sữa của con để mình đi mua sắm, bà mẹ "ngã ngửa" khi chứng kiến tận mắt cách rửa bình có 1-0-2 của chồng - Ảnh 6.

Đoạn clip của anh Aerol thì thu được hơn 10 triệu view.

Đoạn clip khoe chồng của chị Christy không những khiến gia đình và bạn bè bái phục anh Aerol mà còn khiến cả mạng xã hội "dậy sóng" vì ông bố thông minh này. Chỉ trong vòng vài ngày đăng tải mà đoạn clip đã thu hút hơn 10 triệu view, 28.000 lượt thích và 202.000 lượt chia sẻ. Hầu hết mọi người đều tán thưởng ý tưởng độc đáo này của anh Aerol, đồng thời cũng không quên "tag nhẹ" các ông bố vào để còn học hỏi.

- Anh ấy đúng là ông chồng tuyệt vời. Đã rửa chén đĩa, lại còn rửa luôn cả bình sữa cho con. Chị thật là may mắn.

- Người đàn ông tuyệt vời nhất là đây chứ đâu.

- Chồng à, xem đi rồi học hỏi.

- Tại sao tôi lại không nghĩ đến điều này nhỉ?

Thế còn các cha mẹ khác thì sao, nếu bạn không muốn phải "vật lộn" với việc rửa bình sữa mỗi ngày thì hãy thử áp dụng cách này xem sao nhé.

Chia sẻ