Bất ngờ với phong cách thời trang ngoài đời của "chàng phi công mắt díu" Mai Tài Phến

Phong cách của anh chàng chỉ xoay quanh áo phông với gam màu đen hoặc trắng.

Chuyện tình chị - em bí mật hẹn hò của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đã làm dậy sóng Vbiz mấy ngày hôm nay. Ngay sau khi bùng lên scandals thì phong cách của 2 người đều bị soi xét kỹ, nhiều fan nhận ra rằng phong cách của Mỹ Tâm ngày càng được trẻ hóa, và phỏng đoán cho sự thay đổi này nghiêng phần nhiều về lý do yêu trai trẻ. 

Có thể thấy, khi xuất hiện cùng nhau, cả hai đều chọn cách diện đồ đồng điệu và khá là trẻ trung. 

Mai Tài Phến có gương mặt khá ăn hình, cùng với đó là đôi "mắt díu" không lẫn vào đâu được. Anh chàng cũng là người có style khá chỉn chu và đơn giản, xem qua trang cá nhân, có thể thấy áo phông đen và trắng là món đồ xuất hiện nhiều nhất trong tủ đồ của chàng tài tử này. 

Áo trắng có làm em "lo lắng"

Mai Tài Phến thường xuyên diện áo trắng trong style hàng ngày, và cách mix được anh chàng ưu ái nhất là mix cùng quần jeans. Thỉnh thoảng có làm mới phong cách bằng áo phông trắng in hình, áo phông có cổ hoặc những phụ kiện đi kèm như mũ, kính mắt...

51135432_2141440065941697_1626186112908430913_n

Áo đen có làm em yêu "hem"?

Bên cạnh áo phông trắng thì áo phông đen cũng là món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của chàng "phi công trẻ". Vẫn với cách mix năng động cùng quần jeans và giày thể thao, đôi khi người ta lại thấy phong cách của anh chàng có phần... nhạt nhẽo. 

Mặc dù cũng đổi mới với kiểu áo cổ tròn/ cổ tim hay áo trơn màu/ áo in hình nhưng chỉ mãi mix cùng quần jeans và giày thể thao thì đúng là cũng hơi nhạt thật. 

Nguồn: maitaiphenofficial

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm