Gái Hàn hé lộ tuyệt chiêu massage khiến gương mặt thon thả, nâng cơ thành mặt Vline tức thì

Có thể thấy rõ sự thay đổi của gương mặt, từ to phính bánh bao thành thon thả săn chắc sau khi áp dụng bài tập này.

Có bao giờ bạn để ý gương mặt của chúng ta có khi trông rất thon gọn Vline có khi lại to bè Oline hay chưa? Điều này có thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố như khi ăn nhiều khiến gương mặt bị sưng phù hay da dẻ chảy xệ khiến gương mặt trông thiếu săn chắc. Hội gái Hàn cũng gặp tình cảnh tương tự nhưng họ lại có cách massage hay ho để khiến gương mặt thon thả hơn. Vậy hãy cùng xem họ đã massage như thế nào.

Gái Hàn hé lộ tuyệt chiêu massage khiến gương mặt thon thả, nâng cơ thành mặt Vline tức thì - Ảnh 1.

Bài tập nâng cơ mặt, giảm phù nề, săn chắc đường hàm: Nâng cơ hàm

Đầu tiên uốn cong các ngón tay của cả hai bàn tay xuống, dùng ngón trỏ và ngón giữa ấn vào cằm, hơi kéo lên trên và nâng tai lên, có thể thoa một lượng dầu hoặc kem massage vừa đủ lên mặt để tránh căng da quá mức hoặc gây ma sát đau rát. Bạn lặp lại động tác massage trong khoảng 2 phút.

Gái Hàn hé lộ tuyệt chiêu massage khiến gương mặt thon thả, nâng cơ thành mặt Vline tức thì - Ảnh 2.

Sau đó bạn dùng lực ấn lên vùng cằm để massage, ấn hướng dần theo chiều từ dưới lên đến 2 bên tai, khi ấn vào vùng sau tai bạn cũng có thể dùng ngón tay cái thực hiện massage theo hình tròn. Động tác này sẽ giúp giảm phù nề, toàn bộ đường viền hàm sẽ săn chắc hơn. Thực hiện trong khoảng 2 phút.

Gái Hàn hé lộ tuyệt chiêu massage khiến gương mặt thon thả, nâng cơ thành mặt Vline tức thì - Ảnh 3.

Nâng cơ mặt giảm phù nề, bài tập săn chắc đường viền hàm: Hai cằm, cổ

Ngoài việc làm thon gọn đường cằm, bước tiếp theo là nâng cằm khiến gương mặt thon gọn, da dẻ săn chắc hơn. Đầu tiên, bạn hãy đặt hai tay lên cổ trước, mở miệng rồi từ từ nâng đầu ra sau để kéo căng toàn bộ cổ.

Gái Hàn hé lộ tuyệt chiêu massage khiến gương mặt thon thả, nâng cơ thành mặt Vline tức thì - Ảnh 4.

Sau khi ngẩng đầu, bạn hãy từ từ ngậm miệng lại và từ từ cúi đầu xuống, kiên trì thực hiện động tác này sẽ rất tốt cho việc cải thiện cằm đôi, toàn bộ phần cổ cũng có tác dụng kéo căng giúp phần cằm và cổ thon dài, hạn chế hình thành nếp nhăn. Bạn thực hiện động tác này trong khoảng 2 phút.

Gái Hàn hé lộ tuyệt chiêu massage khiến gương mặt thon thả, nâng cơ thành mặt Vline tức thì - Ảnh 5.

Như vậy là chỉ mất chưa đến 10 phút để hoàn thành trọn bộ động tác massage nhưng toàn bộ đường viền hàm trở nên rõ ràng hơn, gương mặt cũng trở nên thon thả hơn rất nhiều.

Gái Hàn hé lộ tuyệt chiêu massage khiến gương mặt thon thả, nâng cơ thành mặt Vline tức thì - Ảnh 6.

Có thể thấy rõ sự thay đổi của gương mặt, từ to phính bánh bao thành thon thả săn chắc sau khi áp dụng bài tập này

Bạn nên kiên trì thực hiện động tác này mỗi tối để duy trì hiệu quả, ngoài việc làm săn chắc gương mặt những động tác massage này còn giúp tăng cường lưu thông máu khiến gương mặt trẻ trung và hồng hào hơn. Bạn nên thực hiện sau khi đã rửa mặt và bôi đồ skincare dưỡng da, việc này cũng giúp làn da thẩm thấu sâu mỹ phẩm dưỡng da, giúp dưỡng chất phát huy hiệu quả tốt hơn.


Chia sẻ
Đọc thêm