Em bé cười như nắc nẻ chơi đùa với cún cưng trong clip 49 triệu lượt xem

Biểu hiện sung sướng, không thể ngừng cười của em bé 8 tháng tuổi khi chơi đùa với cún cưng khiến cư dân mạng cực kỳ thích thú.

Tình bạn giữa em bé và các chú chó luôn thật đặc biệt, dường như có một mối quan hệ kỳ lạ mà người lớn không thể biết được. Những khoảnh khắc đáng yêu khi các em bé chơi đùa với cún cưng cũng khiến cho bố mẹ cảm thấy thích thú vô cùng. Một bà mẹ ở San Franciso từng đăng tải video ghi lại cảnh chơi đùa của con gái cùng với hai người bạn lông xù lên một trang web và ngay lập tức đã tạo thành một cơn sốt trong cộng đồng mạng.


Em bé cười như nắc nẻ khi được chơi cùng với hai chú chó cưng.


Hình ảnh một em bé vô cùng sung sướng, không thể ngừng cười khi được hai chú chó cưng vờn qua vờn lại trong video này đã thu hút hơn 49 triệu lượt xem và 489.000 lượt chia sẻ. Được biết, mẹ của cô bé, chị Shannon, đã quay lại cảnh này khi con gái 8 tháng tuổi đang chơi cùng với hai cún cưng của gia đình, Barnum và Bailey, ở trên giường.


Trong đó, hai chú chó cứ liên tục nhảy lên về phía bé gái Kennedy, liên tục trêu đùa cô bé khiến em cười như nắc nẻ. Hai người bạn lông xù dường như rất yêu thích em bé, cứ liên tục chồm lên bắt lấy chân, ngoạm nhẹ vào má, mũi hay mặt của cô chủ. Đáp lại sự nồng nhiệt này, Kennedy cười sảng khoái, không hề thể hiện một chút sợ hãi, còn giơ hai tay, cố nhoài người về phía trước như muốn ôm chầm lấy hai chú chó cưng đang nhảy chồm chồm bên cạnh.

em-be-choi-cung-cun-cung

Cứ như thế, hai chú chó càng nhìn thấy em bé cười lại càng phấn khích hơn và không ngừng làm trò nhảy cẫng xung quanh, thậm chí có khi còn đẩy Kennedy ngã chổng vó ra giường. Nhưng điều này cũng không khiến em bé thôi cười, ngay khi được đỡ dậy lại tiếp tục chơi đùa với hai chú chó của mình.

Chị Shannon từng chia sẻ, con gái cô thích chơi với những chú chó mọi lúc mọi nơi. Cô bé và Barnum, Bailey vẫn thường trêu đùa nhau như vậy suốt ngày mà không biết chán.

Tình yêu của Kennedy dành cho những chú chó cũng không hề có giới hạn. Mẹ của cô thường mang con gái đến buổi họp mỗi tháng một lần của hội những người nuôi chó cảnh ở San Franciso. Có mặt ở đây, Kennedy lại càng được thỏa thích chơi cùng với rất nhiều cún cưng khác nữa.

Theo tìm hiểu, Kennedy đến nay đã hơn 2 tuổi và tình cảm dành cho những chú chó cưng của cô bé vẫn luôn đặc biệt như thế. Chị Shannon mới đây cũng đã chia sẻ thêm một video cực kỳ đáng yêu nữa khi Kennedy đã biết đi, chạy ra ngoài trời chơi đùa cùng cún cưng:

Cô bé Kennedy bây giờ đã hơn 2 tuổi và vẫn luôn coi cúng cưng là người bạn thân thiết.

Chia sẻ
Đọc thêm