Mê mẩn trước những bức ảnh bé và thú cưng vui đùa giữa thiên nhiên tươi đẹp

Thông qua những bức hình tuyệt đẹp chụp các em bé bên thú cưng, tác giả muốn chuyển tải thông điệp về mối gắn kết khăng khít giữa con người và động vật.

Bộ ảnh tuyệt đẹp này có tên “Little Kids and Their Big Dogs” (Tạm dịch: Em bé và chú chó to lớn của mình) và được thực hiện tại Saint Petersburg, Nga, bởi nhiếp ảnh gia Andy Seliverstoff. Qua bộ ảnh với gần 100 bức ảnh, Andy Seliverstoff mong muốn tái hiện lại tình cảm đẹp đẽ giữa con người và thú cưng của họ.

Chia sẻ trên trang web cá nhân của mình, nhiếp ảnh gia Andy Seliverstoff viết: “Với những ai từng có một chú chó cưng thời thơ ấu, là người bạn đồng hành, người bạn tâm giao và người bảo hộ, những bức ảnh này chắc chắn sẽ khiến họ hoài niệm rất nhiều”.

Không chỉ ghi lại tình bạn đẹp đẽ và thuần khiết của các em bé với thú cưng mà bộ ảnh còn phác họa bức tranh sinh động của nước Nga trải qua đủ các mùa. Khi thì là tiết trời thu với màu vàng, màu đỏ đặc trưng của lá phong, khi lại là màu trắng xóa của những bông tuyết mùa đông lạnh giá...

Cũng trong bộ ảnh, người đọc còn được chiêm ngưỡng rất nhiều loại thú cưng khác nhau, đa số chú chó nào cũng khổng lồ và có ngoại hình vô cùng đặc biệt.

Bộ ảnh được cùng lúc đăng tải trên trang facebook, instagram và trang web cá nhân của nhiếp ảnh gia Andy Seliverstoff thu hút hàng chục nghìn người quan tâm. 

Bé và thú cưng

Bé và thú cưng

Bé và thú cưng

Bé và thú cưng

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Ảnh: GreatDaneChronicles
Chia sẻ
Đọc thêm