Được mẹ nhờ trông em, bé gái có hành động "lạ" khiến ai cũng thích thú, chỉ muốn đẻ ngay một cô công chúa mà thôi

Các cụ có câu: "Ruộng sâu trâu nái không bằng con gái đầu lòng" quả không sai.

Có con gái đầu lòng sướng thế nào? Câu trả lời hoàn toàn không khó bởi trong khi nhiều "ông anh trai tí hon" suốt ngày trêu chọc, giành đồ chơi của em thì các bé gái khi làm chị lại rất yêu quý và chiều chuộng em. Cũng vì các bé gái thường trưởng thành sớm hơn bé trai nên có thể giúp đỡ bố mẹ nhiều việc như trông em, dạy em học, ru em ngủ, làm việc nhà... Nhà có con gái lớn, chắc chắn bố mẹ cũng sẽ đỡ vất vả hơn rất nhiều. 

Nói có sách mách có chứng, xem hết đoạn clip dưới đây, nhiều ông bố bà mẹ lại ao ước có cô con gái đầu lòng cho mà xem. 

Chị gái nhảy múa, làm trò cho em xem cực có tâm còn cậu em thì cứ thích thú nhìn chị mãi thôi.

Trong đoạn clip được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ, cô chị gái khoảng 5 - 6 tuổi đang được mẹ nhờ trông em bé sơ sinh. Em bé thì nằm ở dưới ghế, còn người chị gái "có tâm nhất hệ mặt trời" đứng lên ghế phía trước em, vừa nhảy múa vừa hát những giai điệu cực kỳ vui vẻ, bắt tai, làm trò cho em xem. Gương mặt của cô chị cũng liên tục thay đổi biểu cảm để thu hút cậu em của mình.

Có lẽ thấy chị gái múa hát quá nhiệt tình, cậu em cũng vô cùng hợp tác, nằm im dõi theo từng động tác của chị chứ không khóc lóc gì. Con gái được việc thế này, bố mẹ tha hồ mà thảnh thơi nấu cơm, dọn dẹp nhà cửa hay có bận rộn chạy đi lâu một lúc cũng không lo vì ở nhà đã có con gái rượu trông em rồi. 

Đoạn clip này sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Hơn 2 nghìn người đã share đoạn clip về trang cá nhân, đồng thời mọi người để lại nhiều bình luận bày tỏ sự thích thú với hành động đáng yêu của cô chị gái: 

- "Con gái đầu lòng là nhất".

- "Chị gái dễ thương quá, có cô con gái thế này đúng là được nhờ".

- "Mình cũng có một cô con gái đây, hy vọng mai lớn cũng giúp mẹ trông em thế này thì nhàn quá". 

- "Cưng thiệt sự. Nhìn chỉ muốn đẻ ngay một cô con gái thôi". 

- "Xem clip xong thèm con gái quá, sau này nhất định phải có một cô con gái. Ông bà vẫn bảo: Con gái rượu, con gái chấy rận mà... Sướng nhất là có con gái".

Bên cạnh đó cũng có rất nhiều đôi vợ chồng "tag nhẹ" ở phía dưới, rủ nhau cùng đẻ thêm cô con gái nhanh còn kịp. Trước đó, cư dân mạng cũng đã nhiều lần được xem hình ảnh những cô chị chăm em cực khéo léo. Đấy, các cụ vẫn có câu: "Ruộng sâu trâu nái, không bằng con gái đầu lòng" là không hề sai chút nào!

Được mẹ nhờ trông em, bé gái có hành động "lạ" khiến ai cũng thích thú, chỉ muốn đẻ ngay một cô công chúa mà thôi - Ảnh 3.

"À ơi, em ngủ cho ngoan...".

Được mẹ nhờ trông em, bé gái có hành động "lạ" khiến ai cũng thích thú, chỉ muốn đẻ ngay một cô công chúa mà thôi - Ảnh 4.

Chị gái đã xinh xắn lại còn bế em cực khéo nhé.

Được mẹ nhờ trông em, bé gái có hành động "lạ" khiến ai cũng thích thú, chỉ muốn đẻ ngay một cô công chúa mà thôi - Ảnh 5.

Chị ru em ngủ, chị còn thơm em nữa này, tình cảm quá đi.

Được mẹ nhờ trông em, bé gái có hành động "lạ" khiến ai cũng thích thú, chỉ muốn đẻ ngay một cô công chúa mà thôi - Ảnh 6.

Cô chị này còn kết hợp 2 trong 1 luôn, vừa đưa võng cho em ngủ, vừa tranh thủ lướt ipad được một lúc.

Chia sẻ
Đọc thêm