Được khen sớm lấy lại dáng, Suboi lên tiếng tiết lộ sự thật, khẳng định không cổ suý việc giảm cân nhanh sau sinh

Nữ rapper đình đám cho rằng, người mẹ trải qua thời kỳ mang thai và sinh nở đã phải đối diện với rất nhiều khó khăn. Vì vậy không nên gây thêm stress cho họ rằng sinh xong là phải đẹp nữa.

Mới đây trên Instagram của mình, Suboi đã đăng tải 2 đoạn clip tâm sự với mọi người sau khi cô đọc được một bài viết về những người nổi tiếng giảm cân sau sinh rất nhanh, trong đó có cả mình. Nữ rapper thẳng thắn cho biết, cô không hề cổ suý những chuyện phi thường như thế này.

Suboi tiết lộ tấm hình mà mọi người tưởng rằng là ảnh hiện tại của Suboi sau khi giảm cân thực chất là bức hình cũ. Ý của nữ rapper này khi đăng tấm ảnh đó lên là muốn cho mọi người thấy được sự thay đổi của cô từ khi còn là một người con gái độc thân đến lúc trở thành một người mẹ là như thế nào. 

Suboi tâm sự với mọi người khi thấy mình trong danh sách những người nổi tiếng giảm cân nhanh sau sinh.

Bản thân Suboi bị bệnh về tuyến giáp nên người lúc nào cũng khá mảnh mai, thậm chí cô luôn phải lo lắng về vấn đề sức khoẻ cũng như năng lượng hàng ngày của mình sao cho đồng đều chứ đừng nói đến chuyện giảm cân. 

Suboi nhận định, phụ nữ khi mang thai, sinh con đã phải trải qua nhiều đau đớn, khi chưa hồi phục thì lại phải chăm con rất vất vả và. Hơn nữa, họ còn phải đối diện với việc bị trầm cảm sau sinh do khi có bầu, 3 loại hormone trong cơ thể cùng lúc tăng cao rồi cùng lúc lại giảm đột ngột khi sinh xong. 

"Vì đã có nhiều vấn đề như thế rồi nên mình không muốn đưa thêm stress cho người phụ nữ là sinh xong thì phải đẹp nữa, Suboi cảm thấy không cần thiết. 

Xin nói với những người phụ nữ vừa sinh xong là bạn đã làm một chuyện rất ý nghĩa, tuyệt vời, đó là mang đến thế giới một em bé mà mình có thể nuôi dạy thành một con người hạnh phúc và đàng hoàng" - bà mẹ trẻ cho biết. 

Kể cả khi mang thai và vừa sinh xong, vóc dáng của Suboi luôn thon thả. 

Chia sẻ của Suboi đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng, dưới phần bình luận, đa số ý kiến tỏ ra ủng hộ quan điểm của Suboi: 

- "Giữ sức khoẻ thật tốt nhé chị. Phụ nữ trước, sau khi sinh em bé họ đều đẹp vì họ đã làm được một điều rất thiêng liêng".

- "Cảm ơn Suboi đã cho thấy một mặt tích cực của việc trở thành mẹ bỉm sữa". 

- "Em cũng vừa sinh xong, nghe chị nói em thấy được an ủi nhiều quá". 

- "Đúng đấy Suboi, phụ nữ luôn luôn đẹp dù ở trong hoàn cảnh nào". 

Bên cạnh đó, rapper sinh năm 1990 cũng nhận được nhiều lời khen của fan vì mọi người nhận xét sau sinh da và tóc của cô đẹp hơn cả lúc trước. 

Tổ ấm hạnh phúc của nữ rapper nổi tiếng. 

Suboi sinh con gái đầu lòng vào tháng 22/1/2020. Sau đó không lâu, nữ rapper không ngại khoe ảnh cận mặt con gái cưng của mình lên mạng xã hội. Cô bé khá bụ bẫm, xinh xắn, cứng cáp, vô cùng đáng yêu và thừa hưởng cả nét đẹp của bố và mẹ. 

Cuộc sống làm mẹ bỉm sữa của Suboi cũng giống như bao người mẹ khác, loanh quanh việc thay tã, giặt tã, cho con uống sữa là cũng hết một ngày đầy bận rộn.

Vì những bức ảnh đăng tải sau khi sinh con cho thấy Suboi khá mảnh mai, gọn gàng, săn chắc chẳng thua kém thời son rỗi nên cho đến trước khi nghe được những lời tâm sự của cô hôm nay, nhiều người vẫn tưởng rằng cô nàng áp dụng biện pháp giảm cân để hồi dáng sau sinh.

Chia sẻ
Đọc thêm