Được bố cắt tóc đón năm mới, cậu bé có ngay biểu cảm khiến ai xem xong cũng muốn lì xì

Miss Hóng, Theo Helino
Chia sẻ

Nhìn gương mặt phẫn nộ đến bi ai nhưng cũng không kém phần đáng yêu của cậu bé trong ngày đầu năm thế này, hẳn là ai cũng muốn lì xì ngay lập tức thôi.

Với nhiều ông bố bà mẹ, chuyện tóc tai của con cái luôn là một vấn đề nan giải. Khi con còn nhỏ thì không phải em bé nào cũng hợp tác, đến khi bé có thể nghe lời thì lại đau đầu chuyện cắt tóc như thế nào cho đẹp. 

Vì vậy mà bố mẹ đã không ngần ngại thể hiện khả năng cắt tóc của mình, nhất là trong dịp nghỉ Tết thế này. Ông bố trẻ tên Minh Đức đến từ Phú Thọ dưới đây là một ví dụ. Tuy nhiên điều đáng chú ý là biểu cảm quá đỗi đáng yêu của cậu con trai. 

15
15
16
16

Ông bố Minh Đức và con trai sau khi được cắt tóc xong.

Những hình ảnh này đã được ông bố trẻ đăng tải mới đây cùng với chia sẻ: "Team đến hôm nay vẫn chưa cắt tóc điểm danh. Mình vừa phải làm thợ cắt tóc cho cu con đây. Nên cho mấy điểm nhỉ?".

Được biết, cậu bé dễ thương này có tên ở nhà là Mẩu, vừa tròn 3 tuổi. Ngay khi được xuất hiện trên MXH, bé Mẩu đã thu hút sự chú ý cực lớn từ cộng đồng mạng. Hàng nghìn lượt yêu thích và bình luận đã xuất hiện phía dưới chia sẻ của ông bố. Đặc biệt, ai cũng tập trung vào biểu cảm của Mẩu:

- "Bố thấy con có đang vui không?", chắc cu con đang muốn nói thế đấy!

- Mình thích biểu cảm của thằng cu con quá đi mất!

- Đây chính là vẻ mặt hờn cả thế giới đấy.

- Mặt nó cưng quá! Nhìn là muốn lì xì ngay đi được.

Chia sẻ thêm, ông bố trẻ cho biết: "Sau khi mình cắt tóc xong con nhìn gương hỏi: "Xong chưa ba? Đẹp trai chưa ba? Mình trêu con là xấu trai rồi nên con mới đưa mắt liếc xuống như vậy đó. Sau đó mình dỗ con: "Cắt tóc như này được nhiều lì xì hơn" thế là cu cậu lại cười toe toét liền".

20
20
17
17
18
18
19
19

Bé Mẩu ngày thường cũng vô cùng dễ thương.

Với những người thường xuyên theo dõi những em bé nổi tiếng trên MXH thì bé Mẩu chẳng phải là một gương mặt xa lạ. Bởi trước đây, Mẩu chính là em bé gây sốt trong đoạn clip bố dạy con nói "Oke" nhưng bất thành. 

Cho dù anh Đức có nói như thế nào thì Mẩu vẫn một mực trả lời "Vâng" chứ không phải "Oke" như đã đồng ý trước đó. Không chỉ có thế, cậu bé còn được bố cho đeo kính và rẽ ngôi mái tóc khiến Mẩu trông càng đáng yêu hơn. 

Bé Mẩu từng gây bão MXH với đoạn clip học nói "Oke"

Chia sẻ
Đọc thêm