Gà gật buồn ngủ nhưng vẫn cố cười "thả thính", cậu bé khiến dân mạng tự nguyện "đổ" vì quá đáng yêu

Chắc hẳn nhiều người đã phải xem đi xem lại đoạn clip này hàng chục lần bởi sự đáng yêu đến khó cưỡng mà cậu bé mang lại.

Với nhiều người, trẻ con luôn là một nỗi ám ảnh bởi những phiền phức mà chúng đem lại. Nào là gào khóc ầm ĩ, nào là hàng loạt trò nghịch ngợm và còn những đòi hỏi vô lý của trẻ nữa. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng, trẻ con cũng có cả những giây phút khiến người lớn đổ rần rần vì quá đáng yêu.

Và một trong số những điểm đáng yêu nhất của trẻ chính là sự vô tư và tự nhiên của mình. Vì vậy mà những đoạn clip ghi lại những khoảnh khắc tự nhiên của trẻ luôn thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Mới đây, dân mạng lại được phen xôn xao vì một cậu bé mặc dù đang gà gật buồn ngủ nhưng vẫn không quên cười "thả thính" khiến người xem tự nguyện "đổ". 

Gà gật buồn ngủ nhưng vẫn cố cười "thả thính", cậu bé khiến dân mạng tan chảy vì quá đáng yêu

Trong đoạn clip là một bé trai đáng yêu với gương mặt tròn xoe, miệng chúm chím và đôi mắt 2 mí cực xinh. Dù đang gà gật vì buồn ngủ nhưng ngay sau khi có tiếng nói được cho là của mẹ thì cậu bé lại cố mở mắt ra và cười mỉm đậm chất "thả thính". 

Được biết, em bé này vừa xuất hiện trên MXH Trung Quốc và ngay lập tức được cộng đồng mạng nước này chú ý. Điều này cũng diễn ra tương tự khi đoạn clip được dân mạng Việt chia sẻ. Bằng chứng là không lâu sau khi được đăng tải, đoạn clip đã thu được hơn 1 triệu lượt xem, hàng chục nghìn lượt bình luận và chia sẻ. 

Ai cũng dành những lời khen có cánh dành cho cậu bé đáng yêu này: "Cưng quá!", "Đáng yêu quá!", "Cái mặt dễ thương chưa kìa!", "Cưng thế! Lớn lên lại khiến bao cô điêu đứng thôi.",... 

Đặc biệt, hội chị em xem xong còn nhất quyết đòi đẻ bằng được một cậu con trai như thế này:

- Yêu thế này sao chịu nổi? Nhìn xong muốn về đẻ liền mấy đứa ấy!

- Mắt 2 mí long lanh, miệng cười mỉm xuất sắc. Sau này cũng chỉ mong đẻ được một cu cậu thế này thôi.

- Yêu lắm. Nhìn bé mà các mẹ trẻ muốn sinh thêm em bé nữa này!

- Vừa nghe tiếng là biểu cảm thay đổi liền. Mắt đẹp với nhìn như vậy ai chả muốn đứa nữa!

Chia sẻ
Đọc thêm