Đang ăn bỗng muốn lăn ra ngủ, cậu bé khiến dân mạng đổ rần vì biểu cảm đáng yêu quá mức

Sau khi xem xong đoạn clip của cậu bé đáng yêu này, nhiều người lại một lần nữa khẳng định: "Trẻ con chính là những thiên thần có thật trên trái đất!".

Sở hữu đôi má phúng phính, cái môi chúm chím và đôi mắt to tròn, trẻ con luôn được ví như những thiên thần có thật trên trái đất. Thế nhưng cũng có không ít người không mấy yêu thích trẻ con. Lý do là bởi những phiền phức mà chúng mang lại như khóc lóc hay nghịch ngợm.

Và nếu đang có suy nghĩ như thế thì có lẽ sau khi xem xong đoạn clip dưới đây, bạn sẽ phải thay đổi bởi sự đáng yêu khó cưỡng của cậu bé này.

Cậu bé nhiều người phải xem đi xem lại đoạn clip không biết bao nhiêu lần vì sự đáng yêu của mình.

Nhân vật chính trong đoạn clip là một cậu bé đang ở độ tuổi ăn dặm. Vì muốn để con tự học cách ăn nên có thể mẹ của em bé đã để cho bé tự ăn những sợi bún đang cầm trên tay. Ban đầu, cậu bé ăn rất ngon lành, cái miệng không ngừng chóp chép chóp chép. 

Chẳng bao lâu sau, cơn buồn ngủ bỗng dưng ập đến, cậu chàng bắt đầu gà gật, đến mức không còn cầm nổi sợi bún. Nhưng chỉ 1 giây sau đó, cậu lại mở to đôi mắt tròn xoe như viên bi của mình và nở nụ cười đốn tim người xem. Và cuối cùng, khi cơn buồn ngủ đánh bại sự ham ăn, cậu bé đã dụi mắt và gục đầu ngủ.

Đang ăn bỗng muốn lăn ra ngủ, cậu bé khiến dân mạng đổ rần vì biểu cảm đáng yêu quá mức  - Ảnh 2.

Cậu bé đang ăn thì cơn buồn ngủ ập đến.

Đang ăn bỗng muốn lăn ra ngủ, cậu bé khiến dân mạng đổ rần vì biểu cảm đáng yêu quá mức  - Ảnh 3.

Nhưng vẫn không quên đốn tim người khác bằng nụ cười của mình.

Nhiều người đã tỏ ra vô cùng thích thú với đoạn clip chỉ dài vỏn vẹn hơn 30s này. Hàng loạt bình luận đã xuất hiện phía dưới bài viết và ai cũng khen cậu bé dễ thương: "Đáng yêu quá!", "Cưng quá vậy trời!", "Dễ ghét quá đi thôi",...

"Chắc để dành lát nữa ngủ dậy ăn đây mà", bạn N.H đoán.

"Hai đứa rồi mà nhìn cảnh này vẫn thấy cưng quá đi. Thương gì đâu", mẹ D.N bình luận.

"Sau này, nhất định phải có một đứa con như thế này để nuôi", bạn T.H lại ao ước.

Bên cạnh đó, các ông bố, bà mẹ cũng không quên "tag nhẹ" nhau vào với mong muốn cũng sẽ có một đứa con đáng yêu như thế. Hiện tại, dân mạng vẫn đang không ngừng chia sẻ đoạn clip dễ thương này.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm