Đụng váy với Rosé và Nancy (Momoland): Park Min Young tuy lớn tuổi nhất mà trẻ xinh quá đỗi, Nancy vừa sến súa vừa dìm dáng

Cùng diện 1 thiết kế nhưng mỗi cô nàng lại đem đến ấn tượng khác biệt hoàn toàn.

Mỗi pha đụng hàng xảy ra lại là lúc dân tình có dịp so kè thần thái khí chất của các ngôi sao trong màn đụng độ. Mới đây khi Park Min Young, Rosé (Black Pink) và Nancy (Momoland) cùng đụng một mẫu đầm mà mỗi cô nàng lại đem đến ấn tượng khác biệt hoàn toàn. Trong khi Park Min Young lớn tuổi nhất mà trẻ xinh quá đỗi, stylist của Rosé khéo cắt váy tôn dáng thì Nancy lại có phần lép vế với hình ảnh sến súa.

Trong tour diễn ở Nhật cách đây không lâu, Rosé đẹp như công chúa khi khoác lên mình mẫu váy xếp tầng với phối màu ấn tượng. Dáng váy trễ vai hờ hững, mái tóc dài buông xõa khéo tôn lên xương quai xanh mảnh mai, đường nét gương mặt đẹp như tượng tạc của thành viên Black Pink.

Đụng váy với Rosé và Nancy (Momoland): Park Min Young tuy lớn tuổi nhất mà trẻ xinh quá đỗi, Nancy vừa sến súa vừa dìm dáng - Ảnh 2.

Được biết đây là thiết kế đến từ nhà mốt LangnLu có dáng váy high low khéo khoe đôi chân thon dài. Stylist còn khéo cắt bớt phần eo ở thiết kế gốc giúp váy càng tôn dáng gấp bội.

Đụng váy với Rosé và Nancy (Momoland): Park Min Young tuy lớn tuổi nhất mà trẻ xinh quá đỗi, Nancy vừa sến súa vừa dìm dáng - Ảnh 3.

Park Min Young cũng từng diện thiết kế này khi xuất hiện trên tạp chí High Cut. Dù không chỉnh sửa váy áo nhưng "thư ký Kim" vẫn ghi điểm 10 hoàn hảo khi chọn lối trang điểm nhẹ nhàng, tóc búi cao, phần mái uốn xoăn buông lơi bồng bềnh giúp tăng điểm trẻ trung, ngọt ngào như một đóa hoa.

Rosé và Park Min Young diện váy đẹp là thế, mỗi người lại có cách mặc riêng để tôn lên thiết kế đặc biệt này. Nhưng khi đến Nancy (Momoland) lại có phần sến súa, không thực sự ưng mắt.

Cùng diện thiết kế này nhưng hình ảnh của Nancy lại không thực sự ưng mắt. Váy vốn đã cầu kỳ, cô còn đeo thêm khuyên tai dài nên có phần sến súa, lối trang điểm. Đó là chưa kể vóc dáng của Nancy khá đầy đặn, phần vạt váy dài và phần eo lớn của thiết kế gốc càng làm lộ rõ nhược điểm vóc dáng của "thiên thần lai".

Đụng váy với Rosé và Nancy (Momoland): Park Min Young tuy lớn tuổi nhất mà trẻ xinh quá đỗi, Nancy vừa sến súa vừa dìm dáng - Ảnh 5.

Như vậy là dù cùng diện một thiết kế nhưng nếu Rosé trẻ xinh, Park Min Young ngọt ngào thì Nancy lại có phần sến súa hơn hẳn.


Chia sẻ
Đọc thêm