Cùng dự show Dior, Châu Bùi chất “quằn quại” nhưng xui nhất là Khánh Linh khi đụng hàng 2 khách mời khác ngay tại trận

GG, Theo TRÍ THỨC TRẺ

Châu Bùi và Khánh Linh đã đem đến 2 màu sắc khác biệt tại show Dior: Người chơi gắt hết sức, người lại tinh giản đến không ngờ.

Tối nay (giờ Việt Nam), show diễn Thu/Đông 2020 của nhà mốt Dior, thuộc khuôn khổ Paris Fashion Week đã chính thức diễn ra, với sự góp mặt nhiều nhiều ngôi sao hàng đầu lẫn các fashionista đình đám quốc tế. Đặc biệt, xuất hiện tại sự kiện này còn có 2 đại diện trẻ của Việt Nam: Châu Bùi & Khánh Linh với phong cách hoàn toàn trái ngược.

Liên tục góp mặt tại nhiều tuần lễ thời trang nên tất nhiên, Châu Bùi cũng buộc phải thay đổi hình ảnh một cách chóng mặt. Dự show Dior hôm nay, Châu bỗng "giật giũ" hết sức với set crop top + chân váy dài, mix cùng blazer trơn màu. Ấn tượng nhất chính là mái tóc xù mì siêu cá tính và những hình xăm giả Châu dán lên mu bàn tay và dưới xương quai xanh.

Trái ngược với một Châu Bùi "giật giũ" là một Khánh Linh nhẹ nhàng và thanh lịch. Bộ jumpsuit denim của Linh tuy có phần đơn giản nhưng dù sao nó vẫn giúp "cô em trendy" thể hiện được chất riêng của mình. 

Dù đây chỉ là ảnh người qua đường chụp nhưng Khánh Linh vẫn rất ghi điểm đấy chứ.

Cùng dự show Dior, Châu Bùi chất “quằn quại” nhưng xui nhất là Khánh Linh khi đụng hàng 2 khách mời khác ngay tại trận - Ảnh 4.

Nhưng hơi đen cho Linh một chút vì bộ đồ cô nàng chọn cũng là bộ mà chân dài 10x Lala Takahashi và người mẫu Pháp Heloise Agostinelli diện tới dự show hôm nay. Tuy vậy, trong cái rủi vẫn có cái may, dù "đụng hàng" ngay tại trận nhưng cô vẫn mặc xinh hơn và có phần lấn lướt hơn 2 "đối thủ".

Bên cạnh đó, show diễn lần này còn có sự xuất hiện của các fashionista có tiếng lẫn những chân dài đình đám hay Cara Delevingne, Karlie Kloss, Alexa Chung, Olivia Palermo, Demi Moore...

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm