Dùng dầu xả + tinh chất dưỡng tóc chứa argan trong 2 tuần: Mái tóc khô xơ trở nên mềm mượt hơn hẳn

Tiểu Mai,
Chia sẻ

Cặp đôi dầu xả và tinh chất này dành cho những ai không có thời gian chăm chút phục hồi mái tóc khô xơ hư tổn.

Mái tóc cũng như làn da, nếu không được chăm sóc cẩn thận thì khó lòng có thể đẹp lên được. Nhưng với làn da, chị em thực hiện đầy đủ các bước mỗi ngày, thì với mái tóc, nhiều người lại lơ là các bước dưỡng dù là cơ bản nhất.

Nhiều người có thời gian sẽ dành cho mái tóc những bước chăm sóc cẩn thận: nấu nước gội đầu, ủ tóc... còn tôi với công việc bận rộn không có quá nhiều thời gian chăm chút, tôi lại cần những sản phẩm chăm sóc để cải thiện tình trạng tóc khô xơ, bông xù tự nhiên của mình.

Chất tóc: Tóc khô xơ, bông xù tự nhiên

Tình trạng tóc: Tóc hư tổn do lão hóa, gãy rụng khá nhiều

Những sản phẩm dưỡng tóc chứa dầu argan có thể cải thiện tình trạng khô xơ hư tổn cho mái tóc. Argan được gọi là vàng lỏng của Maroc bởi dầu argan chứa các hợp chất tecophero, các axit béo thiết yếu giúp bảo vệ tóc khỏi những hư tổn gây ra bởi môi trường, hóa chất và nhiệt độ. Đồng thời, có thể phục hồi mái tóc bị hư tổn, làm giảm khô xơ của đuôi tóc chẻ ngọn, giúp tóc chắc khỏe, bóng mượt và vào nếp hơn.

Nếu như dầu gội giúp làm sạch mái tóc và da đầu thì dầu xả, dầu dưỡng tóc chính là cặp đôi dưỡng ẩm không thể thiếu đối với mái tóc khô xơ, chẻ ngọn. Và đương nhiên tôi sẽ ưu tiên những sản phẩm chứa argan để phục hồi mái tóc của mình.

Dưỡng tóc - Ảnh 2.

Cặp đôi dầu xả, dưỡng tóc của Unove Dr.FORHAIR.

Không chỉ chứa dầu argan, bộ đôi dầu xả và dưỡng tóc của Unove Dr.FORHAIR còn chứa bảng thành phần cực kỳ hữu ích đối với mái tóc khô xơ của tôi.

Thành phần và công dụng

* Dầu xả Dr.FORHAIR Unove Deep Damage Treatment EX:

- Silk Amino Acids sợi tự nhiên được tiết ra từ tơ tằm có tác dụng giữ ẩm, dầu, bảo vệ tóc tránh mất nước, tạo sự mềm mại cho mái tóc.

- Các loại tinh dầu thực vật như macca, hoa trà Nhật Bản, argan, olive, dầu hạt hướng dương chống oxy hóa, giảm rụng tóc, giúp tóc chắc khỏe.

- Thủy phân protein từ bắp, lúa mì và đậu nành kiểm soát tốt các vấn đề về tóc như chẻ ngọn, gãy rụng...

* Tinh chất dưỡng tóc Dr.FORHAIR Unove Silk Oil Essence

- Chiết xuất dầu argan dưỡng ẩm sâu cho mái tóc.

- Hippophae Rhamnoides thúc đẩy quá trình hydrat hóa, cải thiện độ đàn hồi, tái tạo tóc, chống lão hóa và phục hồi tóc.

- Chiết xuất cỏ mực, chùm ngây chống oxy hóa, duy trì sắc tố đen và giúp sợi tóc mềm mại hơn.

Nơi mua: Mall của Unove

Dưỡng tóc - Ảnh 4.

Cảm nhận khi sử dụng

Sau khoảng hơn 2 tuần sử dụng cặp đôi dưỡng tóc kết hợp thay đổi một vài thói quen tốt cho mái tóc, tình trạng khô xơ, bông xù cũng được cải thiện đáng kể. Tóc tôi dễ vào nếp hơn, sờ tay vào tóc không còn cảm giác tóc khô cong như trước nữa.

Dưỡng tóc - Ảnh 5.

Dầu xả có hương thơm dịu nhẹ, trong khi tinh chất dưỡng tóc không bết dính. Chất dưỡng có màu vàng, đặc hơn serum nhưng lỏng hơn dạng dầu nên không khiến tóc bết dính.

Sau khi gội đầu xong, tôi sẽ thấm nước trên tóc và bôi một lớp dưỡng cho phần thân và ngọn tóc. Sấy ở nhiệt độ mát để mái tóc khô khoảng 80%, sau đó tôi lại dùng thêm một lớp dưỡng nữa để cấp ẩm cho mái tóc của mình.

Một vài thói quen tốt giúp cải thiện mái tóc hư tổn

- Không dùng khăn vò cho tóc khô sau khi gội đầu xong, hành động này sẽ khiến tóc đứt gãy, chẻ ngọn. Nên dùng khăn thấm nhẹ nhàng, hoặc dùng mũ quấn tóc để thấm bớt nước trước khi sấy tóc.

- Sấy tóc ở nhiệt độ mát để tránh gây thêm hư tổn cho sợi tóc.

- Sấy khô khoảng 70 - 80% rồi dùng thêm dầu dưỡng để bảo vệ và giữ ẩm cho mái tóc.

- Khi gội đầu không dùng móng tay để gãi, việc này sẽ gây hại đến phần da đầu mỏng manh nhạy cảm. Chỉ nên dùng phần đệm thịt ở đầu ngón tay để massage khi gội đầu.

- Nên chải tóc trước khi gội đầu, không chải tóc khi tóc còn ướt.

- Khi ngủ nên buộc gọn tóc lại (buộc lỏng) để không nằm đè lên tóc.

- Tuyệt đối không dùng tay ướt để vuốt tóc mỗi khi cần tạo nếp cho mái tóc.

Nguồn: NVCC

Chia sẻ