Đưa con đi nhà trẻ, bà mẹ nhận được điện thoại thông báo cô giáo vô tình làm kẹt ngón chân con vào cánh cửa

"Tôi đang làm việc thì cô giáo của con trai gọi điện thoại đến báo rằng cô ấy đã vô tình làm kẹt ngón chân con tôi vào khe cửa", bà mẹ kể.

Hồi đầu tháng 9 năm nay, tại một nhà trẻ ở Nam Maclean, Queensland (Úc), một bé trai 2 tuổi đã gần như bị đứt rời ngón chân cái sau khi bị kẹt vào khe cửa của một nhà kho trong trường học.

Mẹ của bé, chị Taylor Madison, kể rằng hôm đó chị đang làm việc thì "cô giáo của Harry gọi điện thoại đến báo rằng cô ấy đã vô tình làm kẹt ngón chân con trai tôi vào cánh cửa. Móng chân của Harry đã bị bong ra và cậu bé cần được đi khám bác sĩ", chị nhớ lại. "Vì không thể xin nghỉ ngay được nên tôi đã nhờ em gái đi đón con về giúp. Khoảng 20 phút sau, em ấy gọi về cho tôi và nói Harry đã bị bất tỉnh vì mất quá nhiều máu nhưng sau đó đã dần tỉnh lại".

Ngón chân cái của bé trai 2 tuổi bị đứt rời sau khi cô giáo vô tình khiến bé bị kẹp chân vào khe cửa - Ảnh 1.

Ngón chân cái của Harry bị đứt 50% sau khi bị kẹp vào cửa nhà kho của trường hợc.

Nghe vậy, bà mẹ này vội vàng chạy đến trường của con. Đập vào mắt chị là đứa con trai bé nhỏ đang ngủ thiếp đi nhưng run rẩy từng cơn vì bị đau và sốc. Còn ngón chân của bé thì gần như đứt rời ra treo lơ lửng.

Thì ra, cô giáo đã không nói đúng sự thật, tình hình của Harry nghiêm trọng hơn những gì cô ấy mô tả với phụ huynh. Và điều mà làm chị Taylor bức xúc nhất chính là nhà trường đã không sơ cứu cho con chị mà họ chỉ đơn giản là đắp một cái khăn ướt lên trên vết thương, cũng như không gọi xe cứu thương.

Ngón chân cái của bé trai 2 tuổi bị đứt rời sau khi cô giáo vô tình khiến bé bị kẹp chân vào khe cửa - Ảnh 2.

Ngay lập tức, chị Taylor đã đưa con mình vào bệnh viện Nhi Queensland cấp cứu. Tại đây, các bác sĩ tuyên bố cậu bé bị đứt 50% ngón chân, và có thể sẽ bị tổn thương thần kinh.

"Con trai tôi phải phẫu thuật tái tạo móng, sửa da, làm sạch và chà ngón chân trước khi ghép lại. Harry sẽ mất một thời gian dài để phục hồi và cần sự chăm sóc đặc biệt trong vài tháng. Hiện tại, thằng bé vẫn đang bị sốc. Nó không thể chơi với anh trai hoặc với bố mẹ, việc đi lại còn khó khăn chứ đừng nói chi đến chạy nhảy", bà mẹ 2 con cho biết.

Ngón chân cái của bé trai 2 tuổi bị đứt rời sau khi cô giáo vô tình khiến bé bị kẹp chân vào khe cửa - Ảnh 3.

Các bác sĩ đã phải phẫu thuật tái tạo móng, sửa da, làm sạch và chà ngón chân trước khi ghép lại cho cậu bé Harry.

Ngón chân cái của bé trai 2 tuổi bị đứt rời sau khi cô giáo vô tình khiến bé bị kẹp chân vào khe cửa - Ảnh 4.

Hiện tại, đứa bé vẫn đang đi lại khó khăn chứ đừng nói đến chạy nhảy.

Ngón chân cái của bé trai 2 tuổi bị đứt rời sau khi cô giáo vô tình khiến bé bị kẹp chân vào khe cửa - Ảnh 5.

Nguyên ngân gây ra tai nạn này là do cô giáo đóng cửa vô tình kẹp ngón chân của đứa trẻ vào khe cửa.

Sau sự cố của con trai mình, chị Taylor đã đăng lên facebook chia sẻ câu chuyện của mình để cảnh báo các cha mẹ khác, nếu có gửi con đi nhà trẻ hãy tìm nhà trẻ có uy tín, làm việc chuyên nghiệp và có tâm.

Chị nói: "Mối quan tâm của tôi là nhà trẻ nơi con tôi theo học đã không cung cấp cho Harry sự hỗ trợ sơ cứu đúng cách và đã không liên hệ trực tiếp với xe cứu thương khi sự việc xảy ra. Cho đến bây giờ, đứa con bé bỏng hai tuổi của tôi vẫn còn sốc và khóc thét lên mỗi khi chúng tôi lái xe qua ngôi trường đó".

Đưa con đi nhà trẻ, bà mẹ nhận được điện thoại thông báo cô giáo vô tình làm kẹt ngón chân con vào cánh cửa - Ảnh 7.

Nguồn: Metro, Thesun

Chia sẻ
Đọc thêm