Dress code của sao Việt khi mở tiệc trên du thuyền: Team trắng đen chanh sả, team bảy sắc cầu vồng

GG, Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Nhờ chăm chỉ lên đồ theo đúng dress code nên sao Việt cũng dễ bề sống ảo hơn đó.

Đi du thuyền dạo này đã thành một trend ăn chơi, hưởng thụ mới của các sao Việt. Và mỗi khi có dịp vi vu cùng nhau, các hội bạn thân lại được dịp xúng xính lên đồ theo một dress code để lên hình cho xịn sò. Chẳng hạn như hội bạn thân của Hương Giang gần đây, ngoài cô mặc đồ đỏ và Matt Liu diện đồ hoạ tiết nổi bật cho ra dáng nhân vật chính thì những người còn lại đều mặc đồ đen trơn cho sang chảnh, đồng bộ.

 - Ảnh 1.

Cũng vừa vi vu du thuyền với nhau, hội bạn thân Ngọc Trinh lại có tới 2 dress code khác nhau để dễ bề "thả dáng". Một là trắng tinh khôi, hai là đồ bơi màu mè bảy sắc cầu vồng.

Chung style tinh khôi với team Ngọc Trinh là hội bạn thân của Diệp Lâm Anh, Hà Lade, Vicky Lam Cúc. Họ cũng đồng loạt diện đồ trắng để hợp với tất cả mọi thành viên.

 - Ảnh 3.

Hội bạn thân của vợ chồng Trấn Thành - Hari Won xưa giờ đều nổi tiếng là diện đồ đôi đi khắp mọi nơi thì tất nhiên, đi du thuyền cũng phải lên đồ chung concept. Họ giống team Ngọc Trinh, chọn đồ màu mè cho thêm phần nổi bật.

 - Ảnh 4.

Hội bạn thân của Vũ Thảo My thì chọn tông pastel trung tính hơn với màu chủ đạo là màu tím hot trend năm nay. Ngoài ra, họ cũng chọn những item có thiết kế nhẹ nhàng chứ không quá lồng lộn, trịnh thượng để hợp với không khí trên du thuyền.

 - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm