Lisa chính thức thành đại sứ toàn cầu của Celine, đáng nói là bức ảnh định mệnh đăng đúng ngày này 2 năm trước

Twus, Theo Pháp luật và bạn đọc
Chia sẻ

Như vậy là từ nàng thơ của Celine, Lisa đã chính thức trở thành đại sứ toàn cầu của nhà mốt Pháp.

Mới đây, trên trang Instagram chính thức của Celine vừa công bố Lisa đã chính thức trở thành đại sứ toàn cầu của hãng. Để thông báo tin vui này, thương hiệu Pháp đã đăng tải liền 3 tấm hình của Lisa do giám đốc sáng tạo Hedi Slimane đích thân chụp.

 - Ảnh 1.

Cụ thể, trên trang Instagram của Celine đã viết: "Lisa. Chúng tôi vui mừng thông báo về mối quan hệ hợp tác giữa Celine và Lisa, người sẽ đại diện cho thương hiệu với tư cách đại sứ toàn cầu. Lisa là một nghệ sĩ đa tài và được biết đến rộng rãi là thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng toàn cầu BLACKPINK".

3 bức hình của Lisa do Celien đăng tải

Ngay sau đó Lisa cũng thay hình đại diện trên Instagram bằng hình ảnh do giám đốc sáng tạo Hedi Slimane đã chụp cho cô vào năm ngoái. Những bức hình của Lisa đã nhanh chóng thu về lượng like và bình luận tăng tới tấp. Trên Twitter, từ khóa #CELINEAmbassadorLisa cũng đang có lượng tương tác tăng mạnh.

 - Ảnh 3.

Từ khóa #CELINEAmbassadorLisa lọt top tìm kiếm

Đáng chú ý, ngày này 2 năm trước, đúng vào ngày 22/9/2018, Lisa đã đăng tải hình ảnh cô sử dụng chiếc túi Celine 16 do giám đốc sáng tạo Hedi Slimane gửi tặng. Khi đó mẫu túi này chưa được bán ra thị trường, và trên thân túi còn khắc chữ L.M là tên viết tắt của Lisa.

 - Ảnh 4.

Đúng ngày này 2 năm trước, Lisa đăng ảnh diện mẫu túi Celine 16 từ khi túi chưa được bán chính thức

Lisa từng nhiều lần tham dự các show diễn của Celine và luôn nhận được khen ngợi vì nhan sắc, thần thái sang chảnh phù hợp với tinh thần của hãng.

Ảnh: Instagram

Chia sẻ
Đọc thêm