Dọn "cỏ" đâu nhất thiết phải "một màu", còn có nhiều kiểu tạo hình vùng bikini như thế này đây

NGỌC XUÂN , Theo Helino

Một khi đã quan tâm tới việc "dọn dẹp" vùng bikini, bạn sẽ bất ngờ khi thấy có nhiều kiểu chẳng kém gì... dưỡng da. Và dưới đây là những kiểu tạo hình cho vùng bikini phổ biến nhất kèm mô tả rõ ràng giúp bạn dễ dàng có lựa chọn phù hợp nhất với mình.

Khi bắt đầu dọn "cỏ" vùng kín, chúng ta có rất nhiều điều để quan tâm chẳng hạn như sự an toàn, sự hiệu quả, hiệu ứng trong thời gian dài, các trung tâm, cơ sở đáng tin, v.v... Không những thế, chúng ta cũng có phần lo lắng về việc không biết sau khi làm xong thì "cô bé" sẽ có bộ dạng như thế nào. Bởi vì mục đích của việc dọn "cỏ" là để tăng tính thẩm mỹ khi mặc các loại trang phục đi biển, hay thậm chí là để cảm thấy tự tin, thoải mái và dễ vệ sinh hơn. Với nhiều nhu cầu như vậy, đương nhiên sẽ có nhiều kiểu tạo hình cho vùng bikini phù hợp với sở thích của mỗi người. Nếu bạn có dự định dọn "cỏ" vùng kín mà còn hơi bỡ ngỡ thì hãy tham khảo những lựa chọn phổ biến về tạo hình vùng bikini sau đây nhé.

Dọn cỏ đâu nhất thiết phải một màu, còn có nhiều kiểu tạo hình vùng bikini như thế này đây - Ảnh 1.

Kiểu bikini line

Dọn cỏ đâu nhất thiết phải một màu, còn có nhiều kiểu tạo hình vùng bikini như thế này đây - Ảnh 2.

Nếu là người mới "nhập môn" trong chuyện dọn cỏ vùng kín thì đây sẽ là kiểu phù hợp cho bạn. Bikini line là kiểu dọn "nhẹ nhàng" quanh khu vực tam giác bí ẩn. Để dễ hình dung, hãy tưởng tượng rằng bạn đang mặc một chiếc quần lót tam giác, và kiểu bikini line này sẽ xử lý hết những phần cỏ dư thừa "lấp ló" ra ngoài khu vực chiếc quần đó. Đây là kiểu phù hợp cho những bạn chỉ muốn dọn để tăng tính thẩm mỹ khi mặc đồ bơi mùa hè.

Full bikini

Dọn cỏ đâu nhất thiết phải một màu, còn có nhiều kiểu tạo hình vùng bikini như thế này đây - Ảnh 3.

Full bikini, hay còn gọi là triangle bikini có thể xem như kiểu "nâng cao" của bikini line. Với kiểu này, các chuyên viên sẽ tạo hình phần cỏ phía trước thành một hình tam giác nhỏ. Nếu bạn thích cảm giác tự nhiên nhưng gọn gàng hơn kiểu bikini line thì đây là một lựa chọn phù hợp cho bạn.

Brazilian

Dọn cỏ đâu nhất thiết phải một màu, còn có nhiều kiểu tạo hình vùng bikini như thế này đây - Ảnh 4.

Brazilian sẽ bao gồm cả "phía sau" nữa.

Brazilian là một trong số những kiểu phổ biến nhất khi dọn cỏ. Khi bạn chọn Brazilian, nghĩa là bạn đang chỉ định chuyên viên dọn hết phần cỏ từ phần trước, phần dưới và cả phía sau (kể cả hậu môn) và chỉ để lại một phần tam giác ngược ở phía trước. Để làm kiểu này, bạn có lẽ sẽ phải nâng một chân lên, hoặc nằm trong tư thế quỳ xuống và chống hai tay phía trước. Nếu bạn chưa quen với việc này thì có lẽ sẽ hơi ngại đấy, tuy nhiên đừng lo lắng quá nhé!

Hollywood

Dọn cỏ đâu nhất thiết phải một màu, còn có nhiều kiểu tạo hình vùng bikini như thế này đây - Ảnh 5.

Nếu bạn thích cảm giác… "trơn láng" và hoàn toàn trống trải thì đây là kiểu dành cho bạn. Với kiểu Hollywood, phần dưới của bạn sẽ hoàn toàn được dọn sạch từ trước ra sau, không để lại gì cả. Đôi khi Hollywood cũng thường được gọi là Full Brazillian và các kiểu này hay bị nhầm với nhau. Nên để chắc chắn thì bạn có thể miêu tả ý muốn của bạn thay vì dùng tên gọi của các kiểu.

French wax

Dọn cỏ đâu nhất thiết phải một màu, còn có nhiều kiểu tạo hình vùng bikini như thế này đây - Ảnh 6.

French wax là kiểu dọn sạch vùng hai bên cửa mình, vùng sau hậu môn và một phần cỏ ở phía trước. Phần phía trước còn lại sẽ được tạo hình thành một đường thẳng, tuy nhiên bạn không nhất thiết phải chọn một đường thẳng mà có thể thử cả hình… trái tim nếu bạn thích.

Source (Nguồn): Cosmopolitan, Byrdie, Little Things…

Chia sẻ
Đọc thêm