Đối lập với Ngọc Trinh diện pijama chỉ vài chục nghìn là Bảo Thy: Chỉ khoe mỗi 3 bộ đồ ngủ tính sơ sơ đã cả trăm triệu

Trong khi Ngọc Trinh khoe cả BST pijama toàn đồ bình dân vài chục nghìn thì Bảo Thy khoe sương sương ba bộ đồ ngủ đã ngót 200 triệu.

Nổi tiếng là người đẹp vung tay sắm sửa đồ hiệu không ngơi tay, cứ lên đồ là dát toàn đồ hiệu sang xịn, nhưng khi ở nhà Ngọc Trinh vẫn diện những bộ đồ ngủ bình dân chỉ vài chục nghìn không hơn không kém. Cô từng khoe cả BST pijama với đủ hoa văn họa tiết rồi những bộ váy ngủ "kute" hết nấc nhưng tất cả đều là những món đồ bình dân mà cô nàng nào cũng sắm sửa được cho mình.

Những bộ pijama Ngọc Trinh mặc ở nhà luôn có những họa tiết trẻ trung đáng yêu hợp với tính cách nhí nhảnh của cô nàng.

Đối lập với Ngọc Trinh diện pijama chỉ vài chục nghìn là Bảo Thy: Chỉ khoe mỗi 3 bộ đồ ngủ đã tính sơ sơ đã cả trăm triệu - Ảnh 2.

Bộ váy ngủ vừa mới được bóc mác cũng chỉ hơn 50k không hơn không kém, nhưng nhìn vẫn xinh xắn đáng yêu khiến chị em đua nhau tìm mua cho bằng được.

Đối lập với Ngọc Trinh diện pijama chỉ vài chục nghìn là Bảo Thy: Chỉ khoe mỗi 3 bộ đồ ngủ tính sơ sơ đã cả trăm triệu

Sau khi kết hôn với chồng đại gia, cuộc sống của Bảo Thy ngày càng thăng hạng. Nữ ca sĩ thường xuyên chia sẻ cuộc sống xa hoa, vung tay shopping hàng hiệu không cần quan tâm đến giá. Độ xa xỉ sang chảnh của Bảo Thy không chỉ dừng lại ở những lần lên đồ ra đường mà còn ở những bộ cánh mặc ở nhà của "Công chúa bong bóng". 

Đối lập với Ngọc Trinh diện pijama chỉ vài chục nghìn là Bảo Thy: Chỉ khoe mỗi 3 bộ đồ ngủ đã tính sơ sơ đã cả trăm triệu - Ảnh 3.

Hết khoe góc sống ảo với tủ đồ triệu đô, Bảo Thy lại khoe thêm những bộ pijama mặc nhà toàn là hàng hiệu xa xỉ.

Đối lập với Ngọc Trinh diện pijama chỉ vài chục nghìn là Bảo Thy: Chỉ khoe mỗi 3 bộ đồ ngủ đã tính sơ sơ đã cả trăm triệu - Ảnh 4.

Thiết kế thứ nhất chính là bộ pijama đắt đỏ hiệu Louis Vuitton trị giá lên tới 130 triệu đồng. Thiết kế này từng xuất hiện trong MV "Baby em cô đơn" mới nhất của Bảo Thy.

Đối lập với Ngọc Trinh diện pijama chỉ vài chục nghìn là Bảo Thy: Chỉ khoe mỗi 3 bộ đồ ngủ đã tính sơ sơ đã cả trăm triệu - Ảnh 5.

Bộ pijama thứ 2 mà Bảo Thy diện đến từ thương hiệu Versace với họa tiết nổi bật với sắc vàng vương giả. Bộ pijama có giá không dưới 50 triệu và cũng là dòng pijama thuộc top hiếm của nhà mốt Ý.

Đối lập với Ngọc Trinh diện pijama chỉ vài chục nghìn là Bảo Thy: Chỉ khoe mỗi 3 bộ đồ ngủ đã tính sơ sơ đã cả trăm triệu - Ảnh 6.

Bộ thứ 3 rẻ nhất trong top 3 này nhưng cũng có mức giá khiến chị em phải e ngại. Thiết kế kẻ sọc hồng trứ danh của Victoria's Secret có giá khoảng 1,3 triệu đồng.

 

Chia sẻ
Đọc thêm