Nhờ viên thuốc 15k/vỉ, chỉ trong 3 ngày hàng mi ngắn cũn cỡn của cô nàng này cong dài gấp đôi bình thường

Từ ngày dưỡng mi với nguyên liệu đặc biệt, hàng mi của Thu Uyên cong dài gấp đôi ngày trước.

Một làn mi dài tít tắp và cong vút chính là "chìa khóa" giúp đôi mắt của các nàng thêm to tròn, long lanh và hút hồn hơn. Nhưng nếu chẳng may các nàng không sở hữu đôi hàng mi dài tự nhiên thì cũng không sao cả, bởi bạn luôn có mẹo hay để "nuôi dưỡng" hàng mi một mẩu thành cong dài tự nhiên.

Từng có hàng mi "biệt tăm" ngắn cũn cỡn, môi khi make up chuốt mi thế nào cũng không cong và dài nổi, nhưng từ ngày dưỡng mi với nguyên liệu đặc biệt, hàng mi của Thu Uyên cong dài gấp đôi ngày trước.

a - Ảnh 1.

Hàng mi của Thu Uyên cong dài hơn hẳn trước kia chỉ nhờ tuyệt chiêu dưỡng mi mỗi ngày của cô nàng.

Bí quyết của Thu Uyên chẳng ở những cây dưỡng mi đắt tiền hay phương pháp gì quá cao sang, cũng chẳng phải nối mi mà có, mà ở nguyên liệu rẻ như cho mà nàng nào cũng biết.

Thu Uyên dùng combo dưỡng mi thần thánh gồm: Vaseline + Vitamin E mix theo tỉ lệ 1:1. E mix theo tỉ lệ 1:1, các bạn có thể thêm dầu dừa để tăng hiệu quả dưỡng mi. Lọ Vaseline đã quá quen thuộc, còn Viatamin E các bạn có thể mua ở hiệu thuốc 15k/ vỉ. Các bạn có thể tận dụng cây mascara cũ để lấy chổi chuốt mi.

"Lịch trình" dưỡng mi của Thu Uyên:

* Tối: Trước khi đi ngủ, Uyên chuốt một lớp dày. Nếu chưa quen thì sẽ có cảm giác hơi cộm nhưng chỉ 1 - 2 lần là quen ngay. Vì lúc dưỡng hay bị bóng chỗ bầu mắt vì nhiều dưỡng từ Vaseline và Vitamin E, nên Uyên chỉ dưỡng dày vào buổi tối.

* Sáng: Sáng Uyên chốt lớp dưỡng mỏng. Nếu cần trang điểm thì Uyên cũng chuốt dưỡng trước khi dùng mascara, lớp dưỡng cũng tạo hàng rào bảo vệ mi khỏi hư tổn của mỹ phẩm. 

Chỉ sau 3 ngày dưỡng, mi dài và dày lên rõ rệt, dùng kẹp mi cũng 1 lần là được luôn lại còn giữ được lâu. Nhiều khi mình chẳng cần chuốt mascara mà vẫn thấy rõ mi cong dài. 

a - Ảnh 4.

 

Chia sẻ
Đọc thêm