Đôi bông tai tinh tế Công nương Kate đeo tri ân mẹ chồng

PHƯƠNG KIM, Theo Người Đồng Hành
Chia sẻ

Đôi bông tai Công nương Kate đeo trong lễ diễu hành mừng 70 trị vì của Nữ hoàng Anh từng được Công nương Diana diện trong nhiều sự kiện.

Trong buổi diễu hành Trooping the Colour mở màn chuỗi sự kiện Đại lễ Bạch Kim mừng 70 năm trị vì của Nữ hoàng Anh, Công nương Kate đã diện một bộ váy màu trắng đơn giản, thanh lịch. Cô hoàn thiện set đồ của mình bằng đôi bông tai tinh tế bậc nhất. Theo Harper Bazaar, đây chính là món đồ trang sức mà Công nương Diana từng đeo trong sự kiện Met Gala năm 1996 cùng rất nhiều sự kiện khác.

Đôi bông tai tinh tế Công nương Kate đeo tri ân mẹ chồng - Ảnh 1.

Công nương Kate tái hiện hình ảnh của mẹ chồng khi đeo chiếc bông tai của bà trong sự kiện diễu hành mừng 70 trị vì của Nữ hoàng Anh (Ảnh: Getty Images)

Đôi hoa tai sapphire và kim cương mà Công nương Kate đeo từng được mẹ chồng cô kết hợp cùng bộ váy màu xanh nước biển cùng chiếc vòng cổ cũng bằng sapphire kết hợp với ngọc trai. Còn về phần Kate, cô đội chiếc mũ màu xanh có viền trắng của Philip Treacy, trên tay đeo chiếc nhẫn đá sapphire Ceylon 12 carat, cũng từng thuộc về Công nương Diana. Nhẫn được làm bởi nhà chế tác kim hoàn người Anh Garrard và là nhẫn cầu hôn của Thái tử Charles dành cho bà. Khi công nương qua đời, nhẫn được truyền lại cho các con trai. Năm 2010, Hoàng tử William đã dùng nó để cầu hôn Công nương Kate.

Trong những năm qua, Kate luôn tôn vinh Công nương Diana bằng cách đeo trang sức và khéo léo tái hiện phong cách thời trang của mẹ chồng trong những dịp đặc biệt. Và lần nào cũng vậy, gu thời trang của cô luôn được chú ý nhất nhì đội hình hoàng gia.

Ảnh: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm