Bái phục Công nương Kate Middleton với những lần diện lại đồ cũ mà vẫn rất đẹp

MINH MINH,
Chia sẻ

Dù có đủ khả năng tài chính nhưng Kate Middleton vẫn luôn tiết kiệm khi mặc lại trang phục. Và dù là đồ mặc lại nhưng lần nào xuất hiện, Kate cũng khiến nhiều người bất ngờ với diện mạo mới mẻ.

Bái phục Công nương Kate Middleton với những lần diện lại đồ cũ mà vẫn rất đẹp - Ảnh 1.

Chiếc váy áo kẻ ca rô trông rất hợp với Kate khi cô đến thăm trường St. Andrew ở Pangbourne năm 2012 (ảnh trái) và một lần nữa ở Scotland - trong buổi khai trương chính thức của Bảo tàng V&A Dundee năm 2019, vị Công nương đã chọn cách tạo điểm nhấn bằng chiếc khăn quàng cổ (ảnh phải).

Bái phục Công nương Kate Middleton với những lần diện lại đồ cũ mà vẫn rất đẹp - Ảnh 2.

Công nương Kate đã mặc một chiếc váy đỏ lộng lẫy đến lễ kỷ niệm Kim cương của Nữ hoàng vào năm 2012 (ảnh trái) và sau đó đã đến thăm tổ chức từ thiện Anna Freud năm 2015 (ảnh phải). Cùng diện 1 chiếc váy nhưng Công nương đã có những cách nhấn nhá khác nhau khi tới các sự kiện khác nhau.

Bái phục Công nương Kate Middleton với những lần diện lại đồ cũ mà vẫn rất đẹp - Ảnh 3.

Chiếc váy suông họa tiết được Kate diện tại lễ đặt tên cho tàu du lịch Công chúa Hoàng gia ở Southampton năm 2013 và cho chuyến thăm một phòng trưng bày nghệ thuật ở Margate năm 2015.

Bái phục Công nương Kate Middleton với những lần diện lại đồ cũ mà vẫn rất đẹp - Ảnh 4.

Trong chuyến thăm của Gia đình Hoàng gia tới Leicester năm 2012 và trong ngày từ thiện hàng năm của ICAP năm 2015, Kate đã mặc 1 bộ trang phục, tuy nhiên việc kết hợp phụ kiện thắt lưng khác nhau đã giúp cho set đồ luôn mới mẻ.

Bái phục Công nương Kate Middleton với những lần diện lại đồ cũ mà vẫn rất đẹp - Ảnh 5.

Tại bữa tối do The Thirty Club (2012) tổ chức và buổi ra mắt phim Mandela: Long Walk to Freedom (2013). Cùng diện váy xẻ, Kate đã sử dụng chiếc vòng cổ để thay đổi hoàn toàn "diện mạo" của bộ trang phục.

Bái phục Công nương Kate Middleton với những lần diện lại đồ cũ mà vẫn rất đẹp - Ảnh 6.

Kate Middleton đã mặc một chiếc váy màu xanh khi đến thăm phòng trưng bày chân dung ở London năm 2012, chiếc váy này cũng được cô lựa chọn khi đến Hội chợ ở Canberra năm 2014.

Bái phục Công nương Kate Middleton với những lần diện lại đồ cũ mà vẫn rất đẹp - Ảnh 7.

Tại dạ tiệc ARK lần thứ 10 (2011) và tại buổi tiệc ủng hộ sự kêu gọi hội trẻ em East Anglia - Houghton Hall (2016). Kate Middleton đã thay đổi kiểu tóc để không ai biết sự lặp lại của bộ trang phục này.

Bái phục Công nương Kate Middleton với những lần diện lại đồ cũ mà vẫn rất đẹp - Ảnh 8.

Cùng 1 chiếc váy được diện tại lễ kỷ niệm Kim cương của Nữ hoàng Elizabeth II (2012), và trong một bữa tiệc sân vườn được tổ chức tại Cung điện Buckingham (2014). Kate dù diện lại váy cũ nhưng vẫn làm mới nó theo cách riêng của mình.

Bái phục Công nương Kate Middleton với những lần diện lại đồ cũ mà vẫn rất đẹp - Ảnh 9.

Nữ công tước xứ Cambridge đã đến thăm Công viên Elswick, Newcastle, Anh (2012) với chiếc áo khoác giống như chiếc áo khoác mà cô đã mặc tại Nhà thờ St. Mary Magdalene cho lễ Giáng sinh năm 2011.

Bái phục Công nương Kate Middleton với những lần diện lại đồ cũ mà vẫn rất đẹp - Ảnh 10.

Kate đã mặc chiếc váy màu ghi sáng trang nhã này trong chuyến thăm Los Angeles vào năm 2011, sau đó chiếc váy lại được diện vào năm 2012 trong buổi tiếp đón Creative Industries của Vương quốc Anh tại Học viện Nghệ thuật Hoàng gia ở London.

Bái phục Công nương Kate Middleton với những lần diện lại đồ cũ mà vẫn rất đẹp - Ảnh 11.

Kate đã lựa chọn chiếc váy có họa tiết xám và trắng năm 2012 khi đến thăm trường Đại học Bacon's ở London. Chiếc váy cũng được chọn trong chuyến thăm Úc vào năm 2014.

Bái phục Công nương Kate Middleton với những lần diện lại đồ cũ mà vẫn rất đẹp - Ảnh 12.

Khi đến thăm Khu rừng trên mây tại Gardens by the Bay của Singapore (2012), và trong chuyến khởi hành từ Bhutan (2016). Kate diện set váy áo màu trắng và làm mới nó bằng cách lựa chọn phụ kiện.

Bái phục Công nương Kate Middleton với những lần diện lại đồ cũ mà vẫn rất đẹp - Ảnh 13.

Nữ công tước mặc một bộ váy dạ hội tuyệt đẹp khi tham dự Bữa tiệc kỷ niệm 600 năm St. Andrews (2014) và tại một bữa tiệc vào tháng 2 cùng năm đó. Chiếc váy màu xanh ngọc được Kate chọn cho 2 sự kiện khác nhau nhưng mỗi lần lại toát lên vẻ khác biệt.

Bái phục Công nương Kate Middleton với những lần diện lại đồ cũ mà vẫn rất đẹp - Ảnh 14.

Một ngày sau đám cưới của mình, Nữ công tước xứ Cambridge mặc một chiếc váy màu xanh lam, sau đó cô lại chọn chiếc váy ấy nhưng áo khoác khác tại một buổi lễ nhà thờ vào dịp sinh nhật lần thứ 90 của Hoàng tử Philip.

Bái phục Công nương Kate Middleton với những lần diện lại đồ cũ mà vẫn rất đẹp - Ảnh 15.

Buổi tiệc tại khách sạn Taj Mahal Palace ở Mumbai, Ấn Độ (2016) và trong dạ tiệc kỷ niệm 25 năm thành lập Place2Be tại Cung điện Buckingham ở London (2020) Kate đều chọn chiếc đầm xanh đính đá. Vị Công nương rất tinh tế khi biết chọn phụ kiện để hợp với từng buổi tiệc.

Nguồn: brightside 

 

Chia sẻ