Diễn viên Diễm My 7x: "Tôi mua hàng hiệu không phải vì giá tiền mà vì giá trị"

Mai Ami,
Chia sẻ

Diễn viên Diễm My mua loạt túi hiệu mới toanh dự show SIXDO của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Để chuẩn bị tham dự show diễn SIXDO của NTK Đỗ Mạnh Cường tại resort 6 sao Amanoi Ninh Thuận, diễn viên Diễm My mua 6 chiếc túi xách mới: gồm 2 túi Delvaux, 1 túi Himalaya của Kwapen, 1 Dior size mini, 1 túi Stalvey và 1 túi Louis Vuitton. Phần lớn đều có màu trắng hoặcmàu có thể kết hợp với trang phục màu trắng - tông màu chủ đạo khách mời được yêu cầu diện trong show diễn. Trong đó, chiếc túi Dior size mini Diễm My rất yêu thích vì đang hợp xu hướng. Chị cũng dự định mang túi này, kết hợp với trang phục dự show chính thức vào ngày 26/6.

Diễn viên Diễm My 7x: "Tôi mua hàng hiệu không phải vì giá tiền mà vì giá trị" - Ảnh 1.

Diễn viên Diễm My chia sẻ: "Tôi mua hàng hiệu không vì giá tiền để gây ấn tượng mà mua vì giá trị. Tôi luôn hướng đến sự phù hợp với phong cách của mình, giúp tôi cảm thấy thoải mái". 

Trước đó, chị đã sắm hàng chục thiết kế màu trắng, nằm trong BST mới ra mắt của thương hiệu SIXDO với chất liệu đa dạng như: ren, gấm, voan… Tất cả đều được diễn viên mang theo trong hành lý dự show lần này. Ngoài ra, Diễm My cũng chuẩn bị nhiều trang sức của Chanel để kết hợp cùng trang phục.

Diễn viên Diễm My 7x: "Tôi mua hàng hiệu không phải vì giá tiền mà vì giá trị" - Ảnh 2.

Ngoài show diễn chính, diễn viên Diễm My còn tham gia nhiều tiệc được nhà tổ chức - doanh nhân Huy Cận chuẩn bị để đón tiếp khách quý tề tựu tại Amanoi Ninh Thuận. 

"Tôi mặc đồ của Đỗ Mạnh Cường hơn 10 năm qua, từ phom dángphong cách luôn sang trọng, hiện đại, giữ vững được vẻ đẹp theo năm tháng, không bị lỗi mốt. Gu của Cường là sang và điểm này rất đồng điu với tôi. Hơn hết Đỗ Mạnh Cường là nhà thiết kế có tầm và có tâm. Tôi luôn ủng hộ những tài năng như thế- Diễm My chia sẻ về lý do hơn 10 năm luôn chọn gắn liền với các bộ cánh của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Diễn viên Diễm My 7x: "Tôi mua hàng hiệu không phải vì giá tiền mà vì giá trị" - Ảnh 3.

Trắng và đen là 2 gam màu từ khi còn trẻ Diễm My 7x đã yêu thích. Vì thế,khi biết màusắc quy định cho trang phục của khách mời trong show diễn của SIXDO là màu trắng, nữ diễn viên lại càng háo hức hơn. 

Diễn viên Diễm My nói phụ nữ thường có xu hướng e ngại trang phục màu trắng khi bắt đầu bước vào tuổi trung niên. Nhưng chị không lo sợ như thế vì việc lựa chọn phom dáng sẽ rất quan trọng để quyết định vẻ ngoài. 

"Bên cạnh yếu tố đẹp, tôi cũng đề cao sự thoải máibởi khi thoải mái thì tôi mới tự tin,và tự tin thì mới có thể đẹp", diễn viên Diễm My nói. 

Diễn viên Diễm My 7x: "Tôi mua hàng hiệu không phải vì giá tiền mà vì giá trị" - Ảnh 4.

Show diễn SIXDO sẽ diễn ra vào ngày 26/6, tại Amanoi Ninh Thuận. Toàn bộ khách mời ngồi hàng front-row, diện trang phục màu trắng, theo yêu cầu từ nhà tổ chức. Phụ kiện, trang sức cũng cùng tông với trang phục. 

Sẽ có khoảng 120 khách mời, bao gồm nghệ sĩ, người đẹp và khách hàng VIP của thương hiệu. Trong đó, có những nghệ sĩ từ Mỹ về Việt Nam dự show, có cả những vị khách quốc tế. Diễm My là gương mặt đã gắn bó với NTK Đỗ Mạnh Cường trong hơn 10 năm qua. Chị sở hữu hơn 1.000 trang phục do anh thiết kế.

Chia sẻ