Cùng diện mẫu nội y họa tiết ngôi sao, Đỗ Mỹ Linh - Lương Thùy Linh hút hồn fan với sắc vóc cực sexy

DUY NAM,
Chia sẻ

Cùng diện mẫu áo ngực có họa tiết ngôi sao độc đáo, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Lương Thùy Linh khiến fans trầm trồ bởi nhan sắc nóng bỏng và gợi cảm.

Mới đây trên trang cá nhân, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khiến fans trầm trồ khi diện set đồ yêu kiều mà vẫn cực kỳ gợi cảm. Nàng hậu gốc Hà thành diện set đồ tông màu xanh, kết hợp với nội y gợi cảm.

Diện nội y tông màu xanh sẫm với họa tiết ngôi sao độc đáo, Hoa hậu Việt Nam 2016 khoe sắc vóc quyến rũ cùng vòng eo thon nóng bỏng khi kết hợp cùng chiếc áo blazer.

Cùng diện mẫu nội y họa tiết ngôi sao, Đỗ Mỹ Linh - Lương Thùy Linh hút hồn fan với sắc vóc cực sexy - Ảnh 1.

Cùng diện mẫu nội y họa tiết ngôi sao, Đỗ Mỹ Linh - Lương Thùy Linh hút hồn fan với sắc vóc cực sexy - Ảnh 2.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khoe dáng với nội y họa tiết ngôi sao quyến rũ.

Dù diện set đồ khá nóng bỏng nhưng Đỗ Mỹ Linh lại có cách phối đồ khá an toàn khi kết hợp cùng quần short ren cạp cao tinh tế. Cô cũng sử dụng khăn buộc đầu để tôn lên nét đẹp yêu kiều tựa như một nàng tiểu thư.

Cùng thời điểm đó trên trang cá nhân Hoa hậu Lương Thùy Linh cũng đăng tải một đoạn video ngắn trên chức năng story của trang instagram cá nhân, ghi lại cảnh cô đang khoe dáng với một set đồ có cách phối gần giống với Đỗ Mỹ Linh.

Cùng diện mẫu nội y họa tiết ngôi sao, Đỗ Mỹ Linh - Lương Thùy Linh hút hồn fan với sắc vóc cực sexy - Ảnh 3.

Cùng diện mẫu nội y họa tiết ngôi sao, Đỗ Mỹ Linh - Lương Thùy Linh hút hồn fan với sắc vóc cực sexy - Ảnh 4.

Lương Thùy Linh diện chiếc áo ngực giống hệt Đỗ Mỹ Linh.


Điểm đặc biệt đó là Lương Thùy Linh cũng mặc chiếc áo ngực họa tiết ngôi sao giống hệt Đỗ Mỹ Linh, khoe sắc vóc nóng bỏng và quyến rũ 'vạn người mê' khiến fans phải trầm trồ.

Tuy vậy, so với cách phối đồ có phần an toàn của đàn chị thì Lương Thùy Linh lại táo bạo hơn khi khoe trọn vòng một quyến rũ và vòng eo 'con kiến' nóng bỏng.

Cùng diện mẫu nội y họa tiết ngôi sao, Đỗ Mỹ Linh - Lương Thùy Linh hút hồn fan với sắc vóc cực sexy - Ảnh 5.

Có thể thấy cùng diện một mẫu nội y và có cách phối đồ khá giống nhau nhưng Lương Thùy Linh và Đỗ Mỹ Linh lại toát lên hai thần thái hoàn toàn khác nhau.


Cô cũng chọn cho mình phong cách trang điểm sắc sảo với cách đánh mắt mèo cá tính và để tóc thẳng hiện đại, sành điệu. Cũng giống như Đỗ Mỹ Linh, nàng hậu gốc Cao Bằng chọn mặc thêm chiếc áo blazer màu trắng thanh lịch.

Có thể thấy cùng diện một mẫu nội y và có cách phối đồ khá giống nhau nhưng Lương Thùy Linh và Đỗ Mỹ Linh lại toát lên hai thần thái hoàn toàn khác nhau, một bên vô cùng sexy, hiện đại còn một bên lại ngọt ngào và quyến rũ.

Chia sẻ