Diễn viên Bánh đúc có xương đẻ lần 2 vẫn sợ, nằm lên bàn đẻ hỏi bác sĩ một câu mà ai cũng phì cười

Bà mẹ 2 con đã chia sẻ lại câu chuyện lúc đi đẻ khá hài hước của mình.

Mang thai và sinh con là trải nghiệm thiêng liêng và quý giá đối với người phụ nữ. Dù là lần đầu hay lần 2, 3 thì mỗi lúc "bước qua cửa tử" là một ký ức khó quên đối với các mẹ bầu. Với Hà Anh, nữ diễn viên 9x cũng vậy, mới đây Hà Anh đã chia sẻ lại khoảnh khắc lúc sinh con khiến nhiều người đồng cảm.

Nằm trên bàn mổ nhưng nữ diễn viên vẫn vô cùng tươi tắn.

"Trong lúc ru Gạo ngủ, mình bật khóc khi chứng kiến những sản phụ mắc Covid cố sức giành giật sự sống cho bản thân và cho cả đứa con trong bụng. Từng hơi thở đều mệt nhọc và khó khăn vô cùng, có người đã chiến thắng, có người chẳng gắng gượng nổi. Một người phụ nữ khi mang thai yếu đuối hơn người khác trăm lần, nhưng cũng mạnh mẽ hơn người khác cả nghìn lần.

Mình phải vào sinh bất ngờ vì tim thai dao động ít thôi, nhưng đã sợ đến quắn quéo chân tay đi ra đi vào mãi mới dám từ phòng khám đi sang bệnh viện dù chỉ cách mấy bước chân, nằm lên bàn đẻ rồi vẫn còn hỏi bác sĩ liệu em có đẻ được không anh ơi (dù đẻ lần 2 rồi). Nhưng những người mẹ kia đã dũng cảm thế nào, gan dạ thế nào và vượt qua hết thảy những đớn đau nặng nhọc trong từng hơi thở, chiến đấu với bệnh dịch, chiến đấu với nỗi vất vả mang nặng đẻ đau, chỉ mong em bé bình an chào đời", Hà Anh tâm sự.

Hai em bé đáng yêu nhà diễn viên Hà Anh.

Dù đã có kinh nghiệm qua lần đầu sinh nở nhưng nữ diễn viên vẫn không tránh khỏi những bỡ ngỡ và hoang mang. Có lẽ chỉ những ai đã làm mẹ, trải qua thời khắc thiêng liêng ấy mới có thể hiểu được nỗi đau đớn, lo lắng xen lẫn hạnh phúc khi thấy con yêu bình an chào đời. Hà Anh kể cô vào phòng sinh 5 tiếng nhưng sau đó chỉ mất khoảng 15 phút toát mồ hôi là em bé ra đời.

Không chỉ giỏi giang, xinh đẹp, Hà Anh còn chăm sóc 2 con vô cùng khéo léo. Trong suốt thời kỳ bầu bí, ngoài vòng 2 to vượt mặt thì những bộ phận khác gần như không thay đổi nhiều, thậm chí nhan sắc còn mặn mà và xinh đẹp hơn trước. Dẫu đã là mẹ 2 con nhưng nhiều người nhận xét Hà Anh có khuôn mặt như học sinh cấp 2 vậy.

Kể cả lúc bầu bì thì Hà Anh vẫn cực kỳ xinh xắn.

Trước đó, Hà Anh từng chia sẻ bí quyết để giữ gìn nhan sắc và vóc dáng của mình là phải luôn vui vẻ, bổ sung dinh dưỡng đầy đủ, chăm sóc và chiều chuộng bản thân khi mang thai. Nữ diễn viên khoe cô vẫn tự nấu những bữa cơm cho con gái, đi chơi đi du lịch khắp nơi (đợt chưa có dịch), phục vụ sở thích của bản thân như cắm hoa, làm bánh... và chụp thật nhiều những bức ảnh đẹp cùng con gái. Ai cũng khen Hà Anh chăm con khéo, hai bé trộm vía xinh đẹp, dễ thương còn nữ diễn viên dù bận chăm con nhỏ nhưng nhan sắc ngày càng thăng hạng.

Chia sẻ
Đọc thêm