Diện váy lụa mỏng manh, Đoan Trang đẹp mơ màng như nàng đôi mươi dưới nắng hè óng ả

Cái gợi cảm không phải ở việc khoe làn da socola trứ danh, cũng không ở những cut cup bạo tay mà ở sự phóng khoáng, rực lửa trong cái dịu êm của từng thiết kế.

Mỏng manh nhẹ nhàng nhưng chứa đựng sức hấp dẫn không thể cưỡng nổi, những thiết kế váy áo mỏng mát của Lam Boutique giúp phụ nữ tìm lại giá trị gốc rễ, nguyên sơ, vẻ đẹp và sức hấp dẫn đầy ma mị nhưng vẫn dịu êm của riêng mình. 

Nữ ca sĩ Đoan Trang là hình ảnh người phụ nữ hiện đại nhưng vẫn giữ được dòng chảy thanh lịch trong tim. Đoan Trang mang nguồn năng lượng thoải mái và tinh thần tự do, dù ngoài kia có bao nhiêu ồn ã hay mệt mỏi. Diện những thiết kế váy áo của Lam, Đoan Trang dịu dàng, ngọt ngào mà gợi cảm hơn bao giờ hết. Cái gợi cảm không phải ở việc khoe làn da socola trứ danh, cũng không ở những cut cup bạo tay mà ở sự phóng khoáng, rực lửa trong cái dịu êm của từng thiết kế.

Mẹ 1 con khoe dáng gợi cảm trong thiết kế đầm lụa 2 dâu mỏng manh nhẹ nhàng. Thiết kế với sắc xanh dịu mát đủ sức xua tan mọi nắng hè chói chang.

Nhẹ nhàng, êm ả nhưng cũng không kém phần ấn tượng, thiết kế đầm xanh dịu mát đủ thanh tao, trang nhã để trở thành thiết kế mà mọi phụ nữ đứng tuổi đều ưng ý.

Mùa hè mọi người thường ngại diện những sắc màu nổi bật nhưng thiết kế này lại xẻ cao suông rộng nên vẫn tôn dáng và mát mẻ để các chị em làm điệu những ngày oi nóng.

Nhắc đến Đoan Trang là nghĩ ngay đến phong cách trẻ trung phóng khoáng, một nét nữ tính điệu đà rất riêng mà chỉ có những thiết kế của Lam mới giúp "thói socola" rửa lửa phô diễn trọn vẹn.

Vóc dáng nhỏ nhắn không ngăn Đoan Trang sexy gợi cảm, đẹp mơ màng trong những thiết kế đầm lụa dáng suông rộng mỏng manh.

Một chút kín đáo, hay một vài khoảng hở ngọt ngào đủ giúp phái đẹp giữ được cốt cách cũng như nét đẹp thanh tao dịu dàng trong mọi hoàn cảnh.

Mẹ 1 con Đoan Trang - Ảnh 7.


Chia sẻ
Đọc thêm