Diện đồ sau Lý Nhã Kỳ, H'Hen Niê mạnh dạn thêm phụ kiện cho nổi nhưng lại thành bị làm quá

Diện lại trang phục của Lý Nhã Kỳ, nhưng H'Hen Niê lại mất điểm vì phụ kiện hơi rườm rà.

Mới đây, H'Hen Niê xuất hiện trong vai trò giám khảo tuyển chọn trang phục dân tộc cho Hoàng Thùy, người đẹp không chỉ khác lạ với mái tóc dài mà còn mạnh dạn thử nghiệm phong cách diện đồ sang trọng kiểu quý tộc. Lần đầu diện đồ theo phong cách này H'Hen Niê lại vô tình gây ra pha đụng hàng với nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ.

H'Hen Niê lần đầu thử nghiệm phong cách diện đồ này, người đẹp khiến nhiều người cảm giác lạ lẫm với mái tóc dài và để mái bằng lưa thưa. 

H'Hen Niê xuất hiện chọn cho mình khá nhiều phụ kiện như cài tóc, khuyên tai bản to, vòng cổ và cài áo khi diện bộ trang phục này. 

Cách đây ít lâu, Lý Nhã Kỳ cũng diện bộ đồ này, khác với H'Hen Niê, người đẹp họ Lý lại chọn cách tạo điểm nhấn bằng mái tóc búi cùng cách dựng ngược cổ áo để tăng nét sang chảnh. 

So với H'Hen Niê, Lý Nhã Kỳ ghi điểm hơn hẳn. Lý do bởi bộ đồ này không cần quá nhiều phụ kiện để giúp nổi bật. Mặc dù diện sau, muốn chơi trội hơn nhưng cách sử dụng phụ kiện của H'Hen Niê lại khiến cho cả set đồ nhìn kém sang hơn hẳn, chưa kể là cách chọn kiểu tóc cũng khiến cho phần cổ kém thanh thoát, không toát lên được thần thái cũng như nét sang chảnh. 

Chia sẻ
Đọc thêm