Dân tình cứ khoe nhẫn siêu to khổng lồ, riêng Hà Tăng chỉ giản đơn thế này cũng khiến bao người hâm mộ

Thiết kế nhẫn giản đơn của vợ chồng nhà Hà Tăng cũng là gợi ý hoàn hảo cho những cặp đôi đang sắp sửa về nhà chung đôi.

Dù chỉ là chi tiết nhỏ xíu nhưng nhẫn cưới cũng phần nào thể hiện tình cảm hạnh phúc giữa vợ chồng. Nhiều người thường chuộng những mẫu nhẫn cưới đính kim cương khổng lồ, đắt giá thế nhưng với Hà Tăng cô lại chuộng mẫu nhẫn cưới giản đơn, không đính kết cầu kỳ.

323218021179991823523985791417421860438016n-15632981008501601465104

Nhẫn cưới của Hà Tăng có thiết kế cổ điển với bề mặt trơn, không nhiều họa tiết. Khi nhìn cận cảnh có thể thấy trên nhẫn gắn nhiều viên kim cương nhỏ vừa tinh tế lại đơn giản giúp chủ nhân thoải mái trong các hoạt động thường ngày. So với nhẫn cưới của vợ, thì ông xã Louis Nguyễn cũng đeo mẫu nhẫn tương tự nhưng có gắn thêm một viên kim cương ở chính giữa.

6_copy_copy

Cận cảnh nhẫn cưới của Tăng Thanh Hà

Dù đi đâu làm gì, cô cũng đeo nhẫn cưới. Ông xã Louis Nguyễn cũng có một chiếc tương tự nhưng có gắn thêm một viên kim cương ở chính giữa.

Chính vì mẫu nhẫn có thiết kế tối giản nên có thể phù hợp với mọi phong cách, từ khi đi dự sự kiện cho đến trong đời sống hàng ngày. Nếu theo dõi những hình ảnh của Hà Tăng trên trang cá nhân bạn cũng có thể nhận ra Hà Tăng hiếm khi tháo nhẫn cưới, đây dường như cũng là chi tiết nhỏ nhưng minh chứng cho cuộc hôn nhân viên mãn của cô nàng.

Học tập theo Hà Tăng, những nàng sắp sửa lên xe hoa cũng có thể chọn những mẫu nhẫn giản đơn như vậy. Những thiết kế cơ bản, mảnh mai nhẹ nhàng sẽ giúp bạn không bị cảm giác vướng víu, khó chịu khi đeo. Bạn cũng nên tránh chọn những mẫu nhẫn có nhiều chi tiết hay đính đá quá nhỏ vì chúng có thể dễ dàng bị bám bụi, méo xước.


Chia sẻ
Đọc thêm