Điểm mặt 4 items công sở dễ cộng thêm cho chị em vài ba tuổi, phí cả nhan sắc đang trẻ xinh phơi phới

Nếu tủ đồ vẫn chứa chấp vài items dưới đây, nguy cơ nàng công sở bị "già hóa" phong cách là rất cao.

Dẫu biết là trang phục đi làm luôn cần sự đứng đắn, chỉnh tề nhưng đôi khi, chị em lên đồ nghiêm trang quá lại thành ra tự cộng thêm cho mình vài tuổi. Đặc biệt là nếu tủ đồ vẫn chứa chấp vài items dưới đây, nguy cơ nàng công sở bị "già hóa" phong cách là rất cao.

1. Áo ren tối màu

Điểm mặt 4 items công sở dễ cộng thêm cho chị em vài ba tuổi, phí cả nhan sắc đang trẻ xinh phơi phới  - Ảnh 1.

Công nhận là áo ren tối màu rất sang trọng, quý phái và là lựa chọn "ruột" của nhiều nàng công sở. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có được vẻ ngoài tươi trẻ và rạng rỡ, mẫu áo này không phải là ý tưởng hay. Thay vào đó, bạn hãy chọn áo ren mang những gam màu tươi sáng, diện mạo sẽ trẻ trung hơn mà vẫn giữ được độ sang trọng. Ngoài ra, bạn cũng nên để ý tới áo sơ mi/blouse vải thô, những items này trendy, mát mẻ và hack tuổi rất ổn.

2. Chân váy hoa bản to, dáng dài

Điểm mặt 4 items công sở dễ cộng thêm cho chị em vài ba tuổi, phí cả nhan sắc đang trẻ xinh phơi phới  - Ảnh 2.

Chân váy hoa bản to, dáng dài cũng là item khá "hên xui" trong khoản hack tuổi hay nói một cách khác, vẻ ngoài của bạn rất dễ hóa "già đau già đớn" nếu diện kiểu chân váy này. Lựa chọn sáng suốt hơn chính là chân váy hoa nhí, phối màu tươi sáng, item này mang đến cho bạn vẻ ngoài trẻ xinh, nổi bật và hợp với mùa Hè hơn hẳn. Thêm nữa, chân váy hoa nhí cũng dễ dàng ghi điểm ở sự nhã nhặn, thanh lịch.

3. Quần nâu/đen siêu rộng

Điểm mặt 4 items công sở dễ cộng thêm cho chị em vài ba tuổi, phí cả nhan sắc đang trẻ xinh phơi phới  - Ảnh 3.

Mẫu quần này tuy thoải mái nhưng kiểu dáng rộng thênh thang, cộng thêm gam màu trầm tối dễ đem đến cảm giác là bạn đang diện quần của các bà. Quần nâu/đen ống siêu rộng cũng không được việc lắm trong khoản hack dáng. Hè này, những kiểu quần âu mang gam màu tươi sáng như trắng, be, pastel đang là mốt, diện lên trang nhã mà vẫn rất tươi trẻ. Cuối cùng, bạn nên chọn quần ống rộng vừa phải thôi để vẻ ngoài trông gọn gàng, không "dừ" đi mà cũng không bị dìm dáng nhé.

4. Váy dài kín bưng

Điểm mặt 4 items công sở dễ cộng thêm cho chị em vài ba tuổi, phí cả nhan sắc đang trẻ xinh phơi phới  - Ảnh 4.

Những chiếc váy dáng dài, thiết kế kín cổng cao tường tuy có nghiêm chỉnh, đứng đắn thật đấy nhưng không hề trẻ trung chút nào. Bạn vẫn nên chọn một chiếc váy có độ dài vừa phải, cổ chữ V, cổ tròn hay cổ vuông thì trông phóng khoáng, sành điệu và tươi trẻ hơn. Tất nhiên, điểm thanh lịch và chuyên nghiệp vẫn được giữ nguyên.

Điểm mặt 4 items công sở dễ cộng thêm cho chị em vài ba tuổi, phí cả nhan sắc đang trẻ xinh phơi phới  - Ảnh 5.

 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm