3 cách đeo túi của Công nương Kate giúp cô luôn tỏa sáng, quan trọng là nàng công sở cũng có thể áp dụng theo tức thì

Tunmun,
Chia sẻ

Để duy trì hình ảnh thanh lịch thì việc đeo túi thế nào, chọn túi ra sao cũng được Công nương Kate chú trọng.

Vốn nổi tiếng với phong thái thanh lịch trang nhã chuẩn "Nữ hoàng tương lai", Công nương Kate cũng có bao tip lên đồ mà các nàng công sở có thể học theo để thăng hạng phong cách. Nói đâu xa xôi, chỉ riêng chuyện đeo túi Công nương Kate cũng chơi chiêu. Nếu theo dõi style của Công nương Kate, bạn sẽ nhận ra từ sau khi thành dâu Hoàng gia cô hạn chế sử dụng những mẫu túi size lớn hay túi dây dài đeo chéo qua vai.

Trước khi lấy chồng, Công nương Kate thường đeo túi to, tay xách nách mang khá nhiều.

Thay vào đó Công nương Kate đổi sang những mẫu túi nhỏ nhắn, vuông vức; item này đã giúp style của cô thêm phần thanh lịch, tao nhã. Cùng với đó cách Công nương sử dụng túi cũng khác biệt, dưới đây là 3 cách đeo túi Công nương Kate Middleton thường xuyên áp dụng, quan trọng là nàng công sở cũng có thể học theo để thăng hạng style tức thì.

1. Túi nhỏ, cầm tay

Thay vì diện túi oversized to bản như khi xưa, giờ đây Công nương Kate chuyển sang sử dụng những mẫu túi nhỏ nhắn, vuông vắn có tay cầm ngắn. Dáng túi này đã giúp hình ảnh của cô trông thanh lịch, sang trọng hơn hẳn.

2. Clutch

Clutch cũng là vật dụng gắn liền với hình ảnh của Công nương Kate, cô sở hữu nhiều mẫu clutch với kích cỡ, màu sắc khác nhau để thay đổi theo outfit. Bên cạnh những lúc dự sự kiện, diện đồ trang trọng, thì kể cả trong những sự kiện ngoài trời, Công nương Kate cũng thường xuyên cầm clutch giúp hình ảnh thêm phần trang nhã.

3. Khoác ở khuỷu tay

Một tip khác khi đeo túi của Công nương Kate là cô sẽ đeo phần dây quai túi ở khuỷu tay, cô thường không bao giờ sử dụng phần dây quai dài. Việc khoác túi ở khuỷu tay cũng tạo hiệu ứng khiến hình ảnh thêm phần trang trọng, sang chảnh lại tôn dáng.

3 cách đeo túi của Công nương Kate giúp cô luôn tỏa sáng, quan trọng là nàng công sở cũng có thể áp dụng theo tức thì - Ảnh 4.

3 cách đeo túi của Công nương Kate giúp cô luôn tỏa sáng, quan trọng là nàng công sở cũng có thể áp dụng theo tức thì - Ảnh 5.


Chia sẻ