Đi làm mùa nắng nóng mà vẫn mát rượi với loạt áo xinh từ 7 brand Việt giá chỉ từ 270k, nàng công sở thỏa sức điệu đà nguyên cả mùa Hè

Những gợi ý áo mỏng mát đến từ các brand Việt dưới đây chắc chắn sẽ đốn tim nàng công sở trong hè này.

Những ngày hè nóng như đổ lửa bắt đầu hoành hành và khi đó chị em nào cũng muốn diện những thiết kế mỏng mát, nhẹ nhàng tới công sở những ngày này. Nhưng đồ công sở khác với những thiết kế mỏng mát để diện đi chơi, đến sở làm bạn vẫn cần đảm bảo sự chỉn chu kín đáo tối thiểu. Nhưng thay vì những thiết kế sơ mi quần âu cứng nhắc, nàng công sở có thêm những gợi ý áo mỏng mát dưới đây để mix&match cùng đủ kiểu item có sẵn. Cùng ngắm qua một lượt để chọn một thiết kế mà mình ưng ý nhất nhé các nàng!

Dottie: Giá khoảng 350.000 VNĐ

Hai thiết kế đến từ Dottie có dáng tay lửng nhưng chất vải mát lành nhẹ nhàng nên đủ xóa tan mọi nắng nóng ngày hè. Thiết kế blouse thắt nơ trước ngực mang gam màu nâu nude dịu dàng bao giờ cũng tạo cảm giác tự nhiên nền nã mà vẫn hack tuổi cực siêu.. Thêm một kiểu áo với gam màu xanh baby chiếm chọn cảm tình của nàng công sở khi hè đến. Thiết kế có giá khoảng 350.000 VNĐ.

Oyster and Snail: Giá từ 450.000 VNĐ

Không chỉ dành tặng chị em những thiết kế áo mỏng mát nhẹ nhàng, Oyster and Snail còn gợi ý những cách mix đồ chuẩn công sở mà vẫn trẻ trung, cá tính. để chị em thay đổi style mỗi ngày.

Tu by Catu: Giá sale còn 270.000 VNĐ

Thiết kế của Tu by Catu cực kỳ tôn dáng người mặc khi có thêm chi tiết thắt eo nhẹ nhàng. Dáng áo hợp từ công sở chỉn chu đến dạo phố xinh tươi cuối tuần, đặc biệt hơn cả thiết kế còn đang được sale tới 50%.

Rubries: Giá khoảng 300.000 VNĐ

Nếu thích sơ mi chỉn chu mát mẻ Rubries có dòng sơ mi lụa ngắn tay, mix cơ bản cũng đẹp mà cá tính thì cũng khó ai bằng. Thêm một gợi ý dành cho nàng công sở diện đồ mát lành thoải mái chính là thiết kế áo sát nách đứng dáng điểm thêm dây thắt eo nhẹ nhàng. 

Her 25: Giá khoảng 500.000 VNĐ

Những thiết kế áo ngắn, lửng bao giờ cũng giúp vóc dáng của chị em thêm thanh thoát cao ráo, nhất là với dáng áo thắt nơ, thắt eo ngay hông như Her 25.

Méo Shop: Giá khoảng 390.000 VNĐ

Cũng có thiết kế thắt eo gần giống nhưng dáng áo của Méo Shop còn thêm chi tiết cổ V nhẹ nhàng phía sau. Những thiết kế có dây thắt eo luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ tôn eo thon dáng chuẩn cho mọi vóc dáng nàng công sở.

Petbychang: Giá 320.000 VNĐ

Tập trung vào chất liệu mỏng manh, xuyên thấu tạo cảm giác mát lành tinh khiết trong mùa hè, những thiết kế của Petbychang ngay cả khi dài tay thì vẫn rất mềm mại yêu kiều để nàng công sở thêm điệu đà tới sở làm hay trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Chia sẻ
Đọc thêm